xem phim sex xvideos đổi vợ với bạn để được chịch lồn lạ

Tags:
Phim liên quan

Hạ Tưởng chỉ nhớ mang máng Tây Thủy Sơn là âm trạch bảo địa của thành phố Yến. Nhưng ở bên trong cảnh tượng như thế nào thì hắn ta thực sự cũng chưa xem qua bao giờ, chỉ có thể dựa vào những cái đại khái như vậy để thực hiện, tuy nhiên hắn tin rằng những nghĩa địa phồn hoa như vậy sẽ có thị trường trong phố Yến.

Nghe cậu, Tiểu Hạ. Lão Sở tôi sống hơn 40 năm nhưng lần đầu phục một thanh niên nhỏ hơn tôi 20 tuổi. Rất tốt. Tôi là người phía Nam, đừng thấy tôi nói chuyện không hào sảng như người phương Bắc, nhưng mà trong lòng lại rất thành thật. Về sau nếu Tiểu Hạ cậu không chê thì gọi tôi một tiếng Sở thúc, chuyện lớn tôi không xử lý được, nhưng mấy việc nhỏ như vay tiền thì chỉ là một câu nói.

Hoàng y thiếu nữ nhìn Sử Tố Mai hỏi: Các hạ là ai ? Ta là sư muội của Sử Nguyệt Nga. Vậy cô nương muốn thương lượng thế nào cứ nói với ta. Được ! Ta muốn các ngươi cử ra một người đấu với ta. Nếu thắng, các ngươi có quyền giữ bí phổ, nếu thua, phải giao bí phổ lại cho ta. Cách thức đấu thế nào ? Ta sẽ tấu một bản nhạc phổ. Nếu người của ngươi đang lúc nghe nhạc mà nhảy nhót, hay cục cựa là thua.

Đúng vậy, sau khi lão Cổ qua đời, khu nhà thuộc về sở hữu của Cổ Ngọc. Cổ Ngọc không đến nhà ở được một ngày, cô sợ thấy cảnh động lòng, bèn dọn đến một biệt thự ở ngoại ô. Sau khi khu nhà để hoang mấy chục năm, Cổ Ngọc lại dọn vào. Sau đó Cổ Ngọc thường xuyên ra nước ngoài giao lưu văn hóa truyền thống Trung Quốc, cũng không đảm đương được việc dọn dẹp nhà, nên chuyển giao dưới tên Hạ Tưởng.

xem phim sex xvideos đổi vợ với bạn để được chịch lồn lạ

Thật là kỳ lạ… ông hiệu phó vội ngó xuống thằng tiểu đệ của mình để kiểm tra, thật tệ, nó vẫn cương cứng và đau êm ẩm, cứ như là phải hoạt động cương cứng trong một thời gian dài, cái quần của ông cũng bị ướt sũng, bốc mùi dâm dục quen thuộc… Lạ, thật là, ông cảm giác chuyện vừa xảy ra quá chân thật, nó quá thật… Rồi ông quay lại nhìn anh bạn của mình, ông nhìn kỹ và hết hồn khi nhận ra, thực sự là con mắt phải của anh này, thâm đen lại như bị ai vừa đấm… còn anh giáo tin, cũng nhìn khuôn mặt của ông hiệu phó, đúng là mắt trái của ông này cũng tím đen lại…

Tiếp theo là phải tập thường xuyên, một ngày ít nhất phải tập một tiếng đồng hồ cho thời gian đầu học đàn, để tạo cảm giác tay và quen thuộc với đàn. Chà…. N chỉ học ở đây có 3- 5 -7, sao mà ngày nào cũng tập được ? Vậy… lấy đàn của Mai về nhà tập cũng được ! Thật à ? Ừm, mình cũng ít chơi Guitar ! Hì hì, thế tốt quá rồi ! Cuối cùng là trong quá trình học, Mai dạy đến đâu N tập đến đó, đừng thấy ai chơi bản gì hay mà cố tập hay tự mò theo, sẽ dễ hư thế tay sau này rất khó sửa lại. Có bài tập về nhà thì phải tập cho nghiêm túc để hôm sau trả bài, không có viện lí do rằng bài tập này khó hay là N bận, mình không cần biết những chuyện đó !