xem phim sex hentai phang gái dâm cực xinh không che 2019

Tags:
Phim liên quan

Trương Lan đứng một bên tặc lưỡi, con mình thật là lợi hại, mấy mỹ nữ vây quanh, còn có mỹ nữ dường như sợ làm hắn mất hứng vậy. Trong lòng bà không khỏi tự hào, tất cả các bà mẹ có con trai đều có tâm lý giống nhau, đều hi vọng con mình được người đẹp thích, tuyệt nhất là có mấy mỹ nữ thích. Quả thật tâm tư giống với mấy bà mẹ có con gái vậy, cũng muốn con mình được trăm nhà cầu xin gả cưới.

Một hậu quả nghiêm trọng khác của sản nghiệp hóa giáo dục chính là học thuật hủ bại, nảy sinh ra những con người giống như Trình Hi Học đều là giáo sư giả tạo khiến cho xã hội đang từ tôn sùng các vị học giả mà biến thành khinh thường, thậm chí là bè bỉu. Xét cho cùng sản nghiệp hóa giáo dục làm cho các trường đại học, cao đẳng không hề lấy việc giáo dục con người làm chính mà ngược lại đều tranh nhau ai là người kiếm tiền nhiều nhất, ai là người thu phí cao nhất v.v… Trong một khoảng thời gian ngắn, đạo đức bị mất hết sinh viên không còn tôn sư trọng đạo nữa, chỉ biết tìm cách kiếm tiền, có tiền lấy lòng các giáo sư giảng dạy thì việc lấy chứng chỉ tốt nghiệp là vô cùng dễ dàng. Nếu không có tiền, không đóng nổi học phí thì sẽ bị đuổi học ngay lập tức.

xem phim sex hentai phang gái dâm cực xinh không che 2019

Giữa không trung, kim quang pháp trận ngưng kết từ pháp lực của mấy chục vị tăng nhân Thiên Âm Tự không ngờ không đủ để cầm giữ sức xung kích của thân pháp mới sinh trưởng trở lại trên người Quỷ Lệ, từ từ yếu hẳn xuống. Cũng cùng một lúc, phong vân cuồn cuộn trên vòm trời, dòng thác khổng lồ lại hiện thân, hơn nữa lần này tốc độ còn vượt xa lần trước, cấp tốc thành hình, đang tụ ngay bên trên Quỷ Lệ. Từ dưới đất nhìn lên, chỉ thấy giữa dòng thác mây mù dày đặc, điện quang lồng lộng cuồng điên, sấm sét đùng đùng, không ngờ có tiếng gào rú quái dị tuyệt luân, như cái miệng nanh vuốt của trời đang muốn nhai sống người ta.

Cô Liên rên lên từng chập, tôi chuyển xuống bụng, tôi ngoáy thật mạnh cái lưỡi của mình vào cái rốn sâu của cô Liên, khắp cả da bụng của cô Liên nổi lên. Cô Liên oằn mình như con rắn sau mỗi lần tôi thọc sâu lưỡi vào rốn, rồi tôi lại hôn trở lên dọc theo hai bên sườn, tôi bắt đầu hôn môi cô Liên, một nụ hôn nồng cháy và da diết như người yêu lâu ngày gặp lại, cô Liên đáp trả một cách nồng nhiệt, lúc này là cuộc chiến của hai chiếc lưỡi, tôi vừa hôn vừa dìu cô Liên đến chiếc giường.

Hai bàn tay đang nhẹ nhàng và thành thạo tháo từng cúc áo của Kim Thúy ra. Em phản ứng lấy lệ rồi cũng ưỡn người ra sau để hắn cởi dễ dàng hơn. Cái áo được tuột ra thân trên bây giờ chỉ còn độc cái áo lót mà thôi. Hắn đặt tay lên đó mà vuốt ve nhè nhẹ. Cảm giác mềm mại thật là thích thú. Bầu vú đủ lớn để tay hắn cầm rất là vừa.

Hương bịt vội lỗ Phon của ống nghe lại vì sợ tiếng rên vừa rồi của Nàng bị chồng nàng bên kia đầu dây nghe thấy . Thì ra tranh thủ nàng nói chuyện điện thoại với Quang , Sơn đã tới đằng sau nàng đẩy nàng quỳ xuống ghế dài Salông ở tư thế hơi cúi về trước, Gã vỗ nhẹ vô mông Hương một cái và dùng hai tay banh Mông Nàng ra khiến hai mép thịt rời nhau ra lộ ra cái lỗ hồng hồng. Cái đầu buồi nhẵn bóng của Sơn được đưa tới lách qua khe hở mà cọ nên cọ xuống khiến Hương nhột sướng không kìm nổi phát ra tiếng rên vừa rồi. Một phần Hương muốn bảo Sơn cẩn thận kẻo Quang biết, phần khác hình như hoàn cảnh càng căng thẳng nàng thấy càng kích thích hơn . Mà quả thật là vậy, làm tình thực ra chỉ ngần ấy động tác mà thôi , cái sự kích thích , sung sướng bị ảnh hưởng rất lớn bởi tâm lý mà ra . Ví như tại sao những kẻ ngoại tình thấy sung sướng thỏa mãn hơn khi làm tình cùng Chồng hoặc Vợ mình . Đằng này hơn cả ngoại tình , Sơn và Hương lại là hai mẹ con ruột và bây giờ họ đang dâm loạn ngay cả khi Hương đang nói chuyện điện thoại với chồng mình Vâng , nàng run lắm và cũng thấy sướng lắm . Dâm thủy của Nàng giờ đây đã nhoe nhoét hợp với nước nhờn của đầu buồi Sơn làm cái đầu khất ấy cứ như muốn trượt vô cái lỗ đã mở rộng toang ra kêu gọi .