xem phim set hentai nữ học sinh cấp 3 nứng lồn gạ địt bạn trai trong thư viện

Tags:
Phim liên quan

Rồi hai đứa tôi nằm ôm nhau nằm ngủ đến sáng luôn cho đến khi mẹ tôi gọi điện thoại nói sáng nay ba mẹ đi sớm chiều mới về đừng chờ cơm trưa. Cúp máy nhìn sang nhỏ Ny đã thức đang nhìn tôi say đắm thế là chả cần biết nhỏ đau hay không đụ thêm một lần nữa rồi bắn xối xả vào lồn nhỏ rồi hai đưa mới đi tắm. Tôi tắm xong bế nhỏ ra giường rồi tôi mặt quần áo xong chạy xuống phòng lấy quần áo tôi mua cho em Vân cho nhỏ Ny mặt chứ áo em tôi xé tối qua rồi tiện thể xem qua 2 con kia tỉnh chưa.

Con không ngủ được à? Mẹ tôi hỏi.. Chẳng hiểu sao con khó ngủ qúa… ? Trước ngủ cùng mẹ suốt không sao, giờ chẳng hiểu sao lại thế. Mọi thứ đã thay đổi, thay đổi hết rồi con à.. Không biết đến bao giờ có điện nữa. Mà bố đi qua nội bao giờ về hả mẹ? Mẹ tôi im lặng… thở dài… Tôi biết mẹ không muốn nhắc đến bố. Có lẽ một phần vì vốn dĩ mẹ đã không muốn nhắc đến, một phần là vì mẹ cảm thấy có lỗi.. Con học thế nào? Sắp thi còn gì. Con học tốt, mẹ yên tâm, con thực hiện lời hứa với mẹ khi ở quê ngoại mà. Tôi nói dối… Uhm. Thế là mẹ vui rồi.

Sắp đến sinh nhật em mà em nói tuần sau mới xuống cơ, chả lẽ lại chúc mừng sau, không ổn. Tôi quyết định liều sẽ lên nhà em một chuyến cho em bất ngờ, qua những lần nói chuyện em kể về quê em, địa điểm rồi bến tàu bến sông, về bố mẹ em, về chị gái em thì tôi cũng sâu chuỗi được 1 số thông tin nhất định, tính tôi vốn hay suy luận và cũng có chút tư duy lô gich nên kiểu gì tôi cũng tìm ra được nhà em.

xem phim set hentai nữ học sinh cấp 3 nứng lồn gạ địt bạn trai trong thư viện

Đạt dù hơi thấp nhưng được cái vóc dáng cũng cường tráng, bụng ra bụng, ngực ra ngực, lại khá nhiều lông tay, lông bụng nên nhìn hoang dã lắm. Mớ lông trên người Đạt giờ ướt bết lại, nhìn còn hấp dẫn hơn nhiều. Khi cậu ta khoả thân, để ý Phương mắc cỡ, đỏ mặt quay đi, hai tay cô giờ không còn khư khư ôm hai bầu vú nữa nhưng vẫn có chút gì đó ngại ngùng. Kinh nghiệm cho Đạt biết đó chính là thời cơ, cậu ta xấn tới Phương lần nữa, lần này Đạt thò tay chỗ dây kéo ở cái quần lụa Phương đang mặc định kéo xuống. Phương hoảng hồn, chụp lấy tay Đạt. Khi cô quay lại, thấy ánh mắt Đạt nhìn mình, bàn tay đó của cô run run, không còn giữ được nữa.

Nói thật, khi nhận được điện thoại của Diệp Thiên Nam, hắn còn tưởng Diệp Thiên Nam nói đùa, sao lại như thế được? Đường đường là lãnh đạo Tỉnh ủy mà cũng bị kẻ khác bắt quả tang thông dâm ngay trên giường được? Sau đó nghĩ một lát liền hiểu ra, cán bộ lớn cấp phó tỉnh có sở thích biến thái không phải là ít, Diệp Thiên Nam đi mát xa, tắm hơi, nhất thời không kìm chế được bản thân cũng là bình thường.

Có một cao nhân chỉ ra rằng, lần lên Lưu Ba Sơn này, pháp bảo trong tay chư vị, pháp bảo cố quái nhất, còn hơn cả mấy con xúc xắc của Đỗ Tất Thư, mà thổ khí lớn nhất quả nhiên lại là Thiêu Hoả Côn trong tay Trương Tiểu Phàm Thanh Vân Môn Đại Trúc Phong đệ tử. Có thể thấy Thanh Vân Môn lĩnh tụ thiên hạ, quả nhiên ngọa hổ tàng long, không thể xem thường. Không biết là Điền Bất Dịch nếu như nghe đuợc những lời này, sẽ nghĩ như thế nào?