xem phim sec thái lan địt em trợ lý vếu to cực dâm thèm cặc

Tags:
Phim liên quan

Tôi nhìn quanh, mặc dù ở đây không phải đồng không mông quạnh gì nhưng người hàng xóm gần nhất cũng cách nhà nhỏ cả trăm mét, có chuyện gì gọi sao kịp. Thằng trộm kia nó tới một lần, thì nó sẽ còn tới lần hai. Một thằng trộm tới được thì sẽ có nhiều thằng trộm khác cũng tới. Con gái ở một mình tất nhiên là không an toàn rồi, lại là một đứa con gái xinh đẹp nữa thì lại không an toàn gấp bội. Tôi cảm thấy hơi lo lo cho con nhỏ.

Lời Nguyễn Hắc nói hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng chúng tôi đều cảm thấy tương đối có lý, vậy là bèn lập tức xác định kế hoạch lặn xuống. Muốn lặn xuống, ít nhất cũng phải có một nhóm hai người để còn tiện hỗ trợ lẫn nhau. Có điều, người trên tàu đương nhiên không thể xuống nước hết một lượt, vì vậy, tôi quyết định chia thành ba nhóm A, B, và C. Tôi và Shirley Dương, Minh Thúc thuộc nhóm A, Nguyễn Hắc cùng đồ đệ Đa Linh là nhóm B, còn Tuyền béo và Cổ Thái là nhóm C.

Thế là lòng vòng thêm vài đoạn phố nữa thì đôi tình nhân bí mật chúng tôi tìm thấy được 1 cái nhà nghỉ ở chỗ kín đáo và vắng vẻ. Quyết định ở đây đi, tôi lượn thẳng xe vào trong nhà nghỉ đó. Đằng sau mẹ tôi đã khẩu trang và kính râm kín cả mặt rồi, trông buồn cười ghê. Tôi đứng tên mượn phòng, nhưng rồi mới nhớ ra là chưa có CMTND, thế là đành phải quay ra bảo mẹ tôi. Nhìn cô nàng ấp úng không dám nói và loay hoay nửa muốn vào lại nửa không muốn đưa CMTND ra, thế là con bé lễ tân phì cười bảo 2 chúng tôi. Nó biết thừa chắc là đôi này lần đầu vào nhà nghỉ, chuyện này nó chứng kiến cũng khá nhiều rồi:

Vuốt ve âm hộ một hồi , Dũng xoay hẳn người Hồng lại rôi hôn lên môi nàng . Hồng cũng chậm rãi hé miệng ra đón nhận nụ hôn của Dũng . Một tiếng rên khẽ thoát ra từ cuống họng của Hồng khi môi Dũng và Hồng dính vào nhau. Hồng rên rỉ lớn hơn khi lưỡi Dũng từ tốn lùa vào trong miệng nàng . Hai cái lưỡi quấn vào nhau , Dũng mút hết nước bọt ngọt ngào của Hồng vào trong miệng mình. Khẽ rời nhau ra , Hồng nhìn thẳng vào mắt Dũng , nước mắt nàng bắt đầu ứa ra ở khóe mi rơi xuống má . Dũng nhẹ nhàng dùng ngón tay cái lau những giọt mắt rồi hỏi :

xem phim sec thái lan địt em trợ lý vếu to cực dâm thèm cặc

Bà Mai gục đầu lên cánh tay của mình xuýt xoa, tiếng gió rít lên qua kẽ răng bà. Những xung năng tạo ra bởi những động tác ái ân như một luồng điện chạy suốt dọc cơ thể bà, khiến bà chới với. “Cái đó” của con đang sục sạo khắp từng milimet trong âm đạo của bà, “nó” chèn ép làm căng mọi thớ cơ trong bà, “nó” thúc tới tận đáy cùng trong bà. Bà Mai bủn rủn hai đầu gối, đúng là không thể trụ vững được nữa, con trai bà mạnh mẽ quá, “cái ấy” của nó ghê gớm quá. Bà Mai nhoi người lên, gần như đứng thẳng. Minh cũng nhích dần lên đẩy mẹ áp ngực vào tường. Phía dưới Minh vẫn không ngừng thúc tới, mu lồn bà Mai đôi lúc đã chạm vào tường. Minh thò tay xuống chụp lấy mu lồn mẹ, thích thú chà siết lên chùm lông rậm rạp của mẹ. Ôi Minh ơi… con làm mạnh thế…

Cát bay đá rơi, cuồng phong rầm rú, mọi người đều nhìn lên trên không, chỉ thấy một luồng hơi rộng lớn, tựa như vật hữu hình, hướng bốn phía khắp nơi ồ ạt xô tới, Lục Tuyết Kỳ người ở lưng chừng không trung, mặt mày đỏ lợt, cả người bị luồng phản lực to lớn nọ chấn thẳng vào vách đá. Ngọn núi khổng lồ đang đà hạ xuống, bị cột sáng lam sắc chém phải, nó ngừng lại một chút, lắc la lắc lư trong không trung, tiếng động rầm rầm tan đi, ngọn núi thu nhỏ lại, chưa đầy một khắc, giữa luồng cát bay đá chạy, nó bỗng biến mất, rồi xuất hiện lại trên Sơn Hà Phiến.