xem phim sec mỹ đang tự sướng ngon lành thì em vợ phát hiện và kết

Tags:
Phim liên quan

Con Nga vốc nước, vừa rửa mặt, vừa cười nắc nẻ. Con bé dĩ nhiên biết con Vi giả vờ vì con Vi còn sờ mó cơ thể nó suốt. Làm sao có thể xảy ra chuyện gì chứ ? Nhìn thằng Thiên và con Vi trần truồng vật lộn từ trên bờ, lăn ùm xuống nước. Con Nga cảm thấy rất vui, cảm giác tự do thoải mái này đã lâu lắm rồi, lâu đến nỗi tưởng chừng quên mất. Nhưng khi ánh mắt con bé nhìn quan cảnh xung quanh, lòng lại trùng xuống. Cái hồ bơi này, có lẽ là lần đầu con bé sử dụng. Căn nhà này dù đã ở sáu tháng, nhưng chưa một lần nó thấy quen thuộc.

Tôi cho ngón tay giữa của bàn tay phải khều nhẹ vào mồng đóc, một cảm giác đúng như lời trong sách nói: khoan khoái vô cùng. Nó đang dâng lên trong lòng của tôi. Tôi cảm giác là mình đang bay trên mây. Nó làm cho tôi chỉ có muốn tiếp tục khều hạt đậu xanh mà chẳng muốn ngưng. Khi tôi được kích ngất, tôi để ý hạt đậu xanh nở to ra gấp đôi và trở thành một hạt bắp; nó trồi ra ngoài cương lên mọng cứng. Tôi ấn đầu ngón tay vào thì nó thụt vào, tôi kéo ngón ra thì nó lại trồi ra, cảm giác thiệt là sung sướng khó tả. Tôi cảm giác dâm thủy của tôi từ từ trào ra khỏi cửa mình và tràn xuống tới hậu môn. Tôi còn thấy toàn thân mình nóng hổi. Chiếc xì líp đã được tôi đẩy xuống đất trong lúc tôi mê dại, hai chân tôi nâng cao và dang xa. Năm ngón chân tôi ríu lại và giựt giựt liên hồi. Hai mắt tôi lim dim chỉ thấy được ánh sáng lờ mờ của cây đèn Neon bao phủ ở chung quanh. Sự sướng ngất càng ngày càng dâng trào, nó giống như một luồng thủy ngân chảy rần rần trong máụ. Tôi dang chân ra xa hơn trước nữa, tôi ngã đầu ra lưng ghế để hưởng thụ cái tuyệt đỉnh vu sơn đang tới. Tôi ríu hai mông lại để rùng mình xuất khí. Cảm giác một dòng nước nóng trôi mãi không ngừng qua đường âm đạo. Thiệt là kích ngất.

Cũng có thể là vậy. Nó trốn tránh quá khứ. Nó sợ lại đi vào vết xe đổ của ngày hôm đó… Nó sợ cái cảm giác mất mát… Nếu biết kết quả là mất mát thì nó thà chọn cô độc còn hơn… Mình nó với bé… Một căn nhà nhỏ… Một khu vườn nhỏ… Hai cha con sống với nhau… Và bé sẽ đi học… Đi làm… lấy chồng… còn nó trở về với cát bụi…

xem phim sec mỹ đang tự sướng thì em vợ phát hiện và kết

Sức mạnh của trận tuyết lở này quá kinh khủng, những cơn sóng tuyết bao trùm cả bầu trời, những bông tuyết vốn mong manh trong nháy mắt biến thành vô số ám khí sắc bén vô cùng, bắn vào mặt, vào thân người, đau như bị xẻo thịt. Tuyết lở khiến cho vách núi tróc ra từng mảng, vô số những lớp băng tuyết bao trùm cả vách núi thay nhau sụp đổ, tiếng ầm ầm liên tục vang lên.

Chấm xong tập bài thi học kỳ thì đã 12 giờ đêm, Nhật đứng dậy vươn vai cho đỡ mỏi rồi sắp xếp gọn gàng lại bàn làm việc. Bài làm kém quá, đây là môn chính, điểm số rất quan trọng để quyết định bằng tốt nghiệp thuộc loại nào, thế mà bọn sinh viên lớp Nhật làm kém quá, anh không muốn để bọn nó phải thi lại nhiều, nhưng cũng phải cho đến hơn hai chục đứa điểm liệt.

Loan quỳ xuống lấy lưỡi liếm đầu dương vật Khoa như đang một cây kem. Loan từng có kinh nghiệm này với con chó ki, nhưng khi thực hành với con cu của Khoa nó thấy khoái hơn nhiều lắm. Rồi nó dùng tay nắm lấy dương vật , mân mê hai hòn dái, rồi cho cả dương vật vào miệng, cái cảm giác nóng hổi từ dương vật Khoa tỏa ra trong miệng nó, làm nó chịu hết nổi, nó dùng miệng cắn dương vật Khoa như điên dại. Khoa đứng ngây ra đó nâng đít lên để cho dương vật đi sâu hơn vào trong miệng con Loan.