phim sex xvideos địt nhau với siêu mẫu dáng cực chuẩn siêu net

Tags:
Phim liên quan

Vì đã đặt trước nên buổi tiệc rất nhanh dọn ra, cũng không cầu kì như tiệc cưới, vì mọi người vừa tan sở ra mà. Ban Giám Đốc cùng các trưởng phòng ngồi một bàn ở giữa, xung quanh là các nhân viên. Được vài tuần bia, Toàn đứng lên, nói vài câu phát biểu, đại loại là mới về, nên mời tiệc đãi mọi người, mong mọi người cố gắng, cùng đưa chi nhánh phát triển…

Chị cười cười: Vào đây lợi dụng sờ mó thì có, chăm sóc gì. Mình không nói gì, lấy cái khăn tắm nhỏ, nhúng xà bông, xoa lên người chị nhất là sau lưng, vì đó là chỗ mà chị không bao giờ sờ tới được, chị thấy mình nghiêm túc nên có vẻ chịu đèn, đứng yên lặng cho mình xoa, mình thì tất nhiên không thể bỏ sót chỗ nào rồi, từ lưng tới bộ ngực xinh đẹp tới vùng cấm địa đen thui, chị thì chắc lâu lắm không có ai tắm cho, đứng mà mắt lim dim tận hưởng, như vô thức, tay chị nắm lấy thằng bé đang cứng ngắc của mình mà sục nhẹ, miệng bắt đầu rên nhẹ, tay kia thì xoa lên ngực mình. Bất chợt chị quay lại, mở vòi sen, đặt lên cao rồi quay lại hôn lên môi mình như điên dại. Hai chị em mình đầy xà bông, đứng dưới vòi sen vừa mở, hôn nhau như điên. Vừa hôn, cả 4 bàn tay thì xoa lên người nhau, để xoa hết xà bông cho sạch, người vừa sạch xà bông, bị liền cúi xuống, cầm thằng bé của mình cho vào miệng, mặc cho mình vẫn đang xoa mình bên dưới vòi sen. Cảnh tượng cứ như một bộ phim nghệ thuật nào đó.

phim sex xvideos địt nhau với siêu mẫu dáng cực chuẩn siêu net

Bạn bè đi chơi với nhau thì những câu chuyện phiếm luôn luôn là chủ đề chính, với tôi và Trà cũng không phải ngoại lệ. Cũng như bao cuộc hẹn, đi ăn, đi chơi với nhau, những chuyện phiếm, chuyện về công việc, nơi công sở hay những chuyện tây môn, đông á, phi châu, xã hội, thời tiết v.v… đều được lôi ra để tám, tám 1 cách dễ dàng và thậm chí là còn “vào cầu” nếu như không khí buổi nói chuyện có thêm xúc tác của món ngon và men rượu.

Không phải cứ cho cô ấy ngồi chơi vẫn được nhận lương, cũng không được để cô ấy cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt. Phải làm sao để cô ấy cảm giác tin tưởng mãnh liệt vào cuộc sống, lại khiến cô ấy không biết rằng hết thảy đều tới rất dễ dàng. Nếu không, sự trợ giúp của chúng ta cho cô ấy chỉ là nhất thời nhưng xét về lâu dài, sẽ hủy diệt sự kiên cường của cô ấy.

Rồi em kể về ba em và tình yêu của ba mẹ. Bên đằng nội, ông bà giàu có, ba em từ nhỏ đã được cưng chiều rồi. Nhưng ông bà nội rất nghiêm khắc, vì thế ba em được dạy dỗ tử tế. Ba em học giỏi, điển trai nên ông bà rất tự hào về ba. Học đại học bách khoa ở nhà, sau đó ba em được ông bà cho sang Mỹ học cao học. Trong thời gian đại học ba quen mẹ. Ba kể, hồi đó mẹ con nổi tiếng xinh đẹp và ngoan ngoãn, nên rất nhiều người theo. Nhưng nhờ lần ba sang bên trường sư phạm thăm một người bạn, ba quen mẹ. Lúc đó ba đi xe đạp vào trong trường. Cửa trường hẹp mà ba lại đi nhanh, nên ba không kịp phanh lại khi thấy mẹ con đang đi bộ ra. Xây xát cũng bình thường, nhưng ba cố tình ra vẻ nghiêm trọng rồi bế mẹ con chạy vào trong phòng y tế. Thấy ba tủm tỉm cười, nhưng mẹ con cũng để yên như vậy. Mẹ con lúc đó mặt đỏ ửng nhìn đáng yêu lắm. Ba cười lớn. Ba quen mẹ con từ đó.

Sau cùng cô hết chịu nổi, phải nói van lơn như kiểu xin buông tha : thôi, đã đời rồi, tui kéo cờ hàng rồi, anh đổ bộ đại vô chiếm lấy thành đi, đừng lùng sục trong đó nữa. Anh tưởng tai nghe lộn nên hỏi lại, cô bực nên hét rinh : tui nói tui nứng quá xá đường đất rồi, tui muốn anh nắc tui, anh hiểu hôn. Anh phá riết làm sao tui chịu nổi.