phim sex xnxx một mình em teen xinh chấp 4 anh da đen cu to

Tags:
Phim liên quan

Ý nghĩ trả đũa hiện lên trong đầu tôi… dù không muốn nhưng cần phải dạy cho thằng này 1 bài học về “mùi phủi” thực sự. Tôi không tránh né mà chờ đợi thằng “công tử” lao vào… Đến đúng thời điểm tôi co chân, nhoài người “diving” theo đúng chiều ngã sấp rồi làm 1 cú lên gối rất ‘kín” trúng hàm thằng “công tử”…

Kiệt nói hết được, vì bà Hồng mặc chiếc Kimono mà bên trong không có quần lót. Bà ngồi ở mép giường, chàng hãng hai chân ra, để lộ bộ lông lồn đen thui, mời mọc. Con cặc chàng bỗng tự động xừng lên, làm cái quần đùi vun lên như cái nấm. Bà Hồng đang tung chưởng “bao vây” thằng bé! Nên hai đùi bà tung chưởng “bao vây” thằng bé! Nên hai đùi bà càng giang rộng hơn ra. Hai tay Kiệt đang khoan hồng, tha thứ cho tội chàng vào đây làm chuyện người lớn với Hằng. Nhưng khi “cái nấm” đùn lên cao quá, Kiệt có vẻ mắc cỡ, đưa một tay xuống đè bẹp “thằng bé”, không cho nó trổi dậy một cách vô lễ như thế. Bà Hồng đang đánh trúng huyệt chàng Kiệt. Bà vờ đứng lên, đi lại tủ áo quần của Lệ Hằng, mở cửa nhìn qua loa, nhưng tay trái thì bà tháo nhanh cái giây thắt lưng áo ngủ. Nên lúc bà trở lại chỗ cũ, hai vạt áo kimono đã rời hẳn ra phơi gần trọn bộ lông lồn dày rậm và hai trái vú cưng cứng. Nhìn Kiệt đang tội nghiệp bị thu hồn, bị kích thích, bà cười mỉm mỉm cách khoái chí, nói:

Có thể xảy ra chuyện gì được chứ? Cùng lắm là chết, cha và nhị thúc của đệ đều có thể chết, vì sao đệ không được chết? Nó nhà họ Lý chỉ còn lại một mầm mống cũng chẳng hề sai, nhưng hàng vạn tướng sĩ, có bao nhiêu người cũng như vậy, vì sao bọn họ đều có thể chết, chỉ có đệ không được chết? Lâm đại ca, huynh cũng là con một, huynh lại còn là phò mã của Xuất Vân công chúa…

phim sex xnxx một mình em teen xinh chấp 3 anh da đen cu to

Nhưng, một tháng trước đây, đang khi Ma giáo càng lúc càng tranh đấu kịch liệt không ngừng, một môn phái có thực lực có tầm cỡ bình bình cuối cùng là Luyện Huyết Đường chung quy cũng đã bị Quỷ Vương Tông thu phục, các phe đều đứng yên giữa trận tuyến, sau giai đoạn yên tĩnh đến nghẹt thở tạm thời ngắn ngủi đó, trực giác của Ngọc Dương Tử đã dự đoán sắp tới đây sẽ rất mau chóng bạo phát trận nội chiến quyết liệt giữa tứ đại phái phiệt của Ma giáo.

Vừa đóng cửa cho ba mẹ xong, Hoàng tức tốc phi như bay qua những bậc thang chạy lên lầu. Đến bậc thang cuối cùng Hoàng bị vấp, toàn thân ngã nhào xuống. Nhưng may thay nó chụp kịp thời thanh vịn cầu thang nên người bị ngã ngang qua một bên khiến mông nó đập khá mạnh xuống nền nhà. Gượng đứng dậy, Hoàng xuýt xoa vừa rờ rờ cái mông.

Thiệt tình không hiểu sao khi nói với con nhỏ câu đó, cái tay tôi lại vô thức sờ cái rụp vào sau mông. Cái này gọi là chim bị bắn một lần sợ cành cong nè. Nghe cái bóp tiền nằm im re ở túi quần sau, tự tin mau chóng trở lại với tôi. Con nhỏ Huyền ánh mắt lộ một vẻ mắc cười, nhưng cũng thu xếp đồ đạc trên bàn lại, quay qua nhỏ Trang kêu: Vậy em với ảnh đi ăn trước, chút xíu chị Trang ăn sau nha!