phim sex việt nam bỏ thuốc mê người yêu mới quen rồi địt em trong nhà nghỉ

Tags:
Phim liên quan

Vì Đinh Nhị Cẩu đang đứng phía sau, vô tình cái lưng của Vương Bạch Lệ dính sát vào phía trước ngực của Đinh Nhị Cẩu, cách y phục theo từ trên người Vương Bạch Lệ truyền đến mùi thơm của cơ thể từng trận mê mẩn tâm thần, trẻ tuổi khí thịnh, huyết khí phương cương Đinh Nhị Cẩu thế nào chịu được được người dì nuôi xinh đẹp kia thân thể đẫy đà thành thục liền mang cho hắn kích thích, dưới đáy quần hắn dương vật nhanh chóng sưng lên cứng rắn, cách cái quần dán chặc lên ngay chính khe đít của nữ chủ tịch thị trấn.

Thể diện thì không phải do người khác cấp cho mình, mà là do chính mình tạo ra. Vẻ mặt của Lôi Nhất Đại đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, đã từng ấy tuổi rồi mà lại còn uống rượu say khướt, còn chưa nói tới việc chọn thời điểm uống rượu là không đúng lúc. Người ta là lãnh đạo Thành ủy, kể cả xem rượu như tính mạng thì cũng không thể không phân biệt được tình huống lúc nào thì nên uống, lúc nào thì không chứ.

Xin kể lan man chút sang về chuyện thích các chị hơn tuổi một đoạn. Tôi có một thằng cu em cùng cơ quan, cùng sở thích với tôi món ảnh ót, nhạc nhẽo. Có lần đi hai thằng đi xe máy đi chơi, hay đi loanh quanh mỗi ngày nghỉ. Nó tên Huy (và tôi hoàn toàn nói chuyện thỏa mái với nó, kiểu ăn nói bỗ bã). Này, mày có thích chị Thủy không? Hicc, có em cũng thích! Mẹ, thằng này láo nháo, chị ấy có gia đình, mày thích cái nỗi gì? Ơ, đẹp thì em thích thôi chứ, chả lý do gì cả! Sao mày lại thích chị? Cái này, em không biết, em chỉ biết là em thích thôi. Sao anh lại hỏi thế? Ờ thì tao thích hỏi thế thôi! Anh cũng thích chị Thủy hả? Ờ… bình thường … Mẹ, có nhiều lần, em cũng hay mơ chị Thủy, cũng có lúc em thẩm du, khi nghĩ đến chị ấy… Èo mày bệnh hoạn vãi lều. Còn hơn là đi chơi gái, đéo có cảm xúc anh ạ, em nghĩ đến chị Thủy là em thấy sướng mẹ rồi, nhìn chị ấy hiền hiền, nhưng thoáng nét gì đó dâm dật ấy. Ước gì, được một lần trong đời…..chỉ cần ôm chị thôi anh ạ. Ngửi mùi hương của chị là mãn nguyện lắm rồi. Thôi đi, thằng hâm, mày vớ vẩn, người ta lớn hơn tuổi mình, rồi có gia đình, mà mày còn định sằng bậy. Mày đúng là có suy nghĩ đen tối, láo toét, mẹ xuống xe ngay…(tôi hay trêu với nó). Hehe, thôi đi, chắc ông cũng thích chị ấy ý gì…

phim sex việt nam bỏ thuốc mê người yêu mới quen rồi địt em trong nhà nghỉ

Tôi chỉ mới tốt nghiệp cấp II, làm gì có trình độ văn hóa chứ, nhưng cũng biết bệnh tình thế này thật không nhẹ, nếu còn không đưa đến bệnh viện kiểm tra, không khéo sẽ nguy đến tính mạng cũng nên. Có điều ông già này tính tình quật cường khôn tả, dùng biện pháp mạnh căn bản không xong, tôi đành để Đinh Tư Điềm tiếp tục khuyên giải, áp dụng sách lược tấn công tâm lý.

Chuyện này có thể không đi sao? Lão hoà thượng nói nữ tử đó họ Tiếu, cho dù nàng không phải là Thanh Tuyền, vậy chắc cũng biết được Thanh Tuyền ở chỗ nào. Nói lại, coi lão hoà thượng này mặt mày hiền từ, ngay cả Từ Chỉ Tình cũng tôn trọng ông ta như vậy, xem ra cũng không có gì xấu. Chỉ cần đối với mình không có ác ý, cứ đi xem thử như thế nào?

Nó sướng quá, cứ nằm im đè trên người mẹ, con cặc vẫn ngập sâu trong lồn mẹ. Mẹ thở dốc, người mềm nhũn ra, chân tay rã rời sau cơn cực khoái. Hai mẹ con cứ yên lặng như thế hồi lâu. Chờ khi mẹ đã bớt hổn hển nó mới tiếp tục dướn người nhấp nhẹ. Hơi ấm của hai cơ thể đang hừng hực trong chăn bốc ra nóng sực, mùi da thịt mẹ nồng nàn ngầy ngậy quyện với mùi mồ hôi của nó tạo nên một thứ mùi đầy nhục dục. Nó nhấc mình dậy, hất tấm chăn đang trùm trên người ra sau. Ngồi quỳ ở dưới háng mẹ, nó tiếp tục đẩy con cặc căng cứng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì của cơn cao trào vào cái lồn đã tấy đỏ của mẹ. Vừa địt tới tấp vào lồn mẹ, nó vừa ngắm nhìn thân thể mẹ lồ lộ ngay trước mặt. Da thịt mẹ trắng ngần, đôi vú lắc lư chao đảo trên ngực mẹ, cái bụng mẹ rung rung núng nính, một vài sợi lông đen nhánh rụng ra trong trận mây mưa đang dính trên làn da bụng trắng ngần của mẹ, nhìn rất hứng. Háng mẹ đang banh rộng, hai chân gác lên đùi nó, lồn xòe ra ngậm lấy con cặc nó, cái mồng đóc nhô lên đỏ hồng giữa đám lông ướt nhoe ướt nhoét.