phim sex mỹ ngoại tình với bô nhí vếu to lồn đẹp siêu phẩm mới không che

Tags:
Phim liên quan

Rồi một buổi chiều, tầm 4 rưỡi tôi ra sau vườn định đi đá bóng thì chợt nghe tiếng nước dội. Tôi nhìn sang phía bên nhà cho thuê, rón rén tiến lại gần bờ tường. Bên kia là chuồng lợn nhà cô Tâm (cô chủ cho thuê nhà) nhưng lâu nay chả có gà qué gì nên chỉ để mấy thứ vớ vẩn cuốc xẻng, củi khô. Bờ tường đầy những lỗ gạch hổng (chuồng lợn mà), che bởi các bao tải chỗ lành chỗ rách. Ặc, thẳng sang là chỗ tắm nhà cô Tâm mà giờ tôi mới biết. Trước cái bao tải che tôi còn lành + cô Tâm toàn đêm mới về tắm nên tôi không biết là phải.

Đinh Nhị Cẩu tuân theo ý muốn của Trọng Hải, trên đường nhắm ngay hướng thị trấn Lâm Sơn Trấn chạy tới, cũng may sau khi lên xe, Tạ Phương Quỳnh sau khi an vị ngồi ở đằng sau, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần, cũng không nói gì, nhưng chính điều này làm cho Đinh Nhị Cẩu thấp thỏm trong lòng không yên, không biết hai người này đến cùng đã xảy ra chuyện gì, làm thư ký thật sự là phải chịu đủ thứ trách nhiệm đổ lên đầu, đến ngay vợ của lãnh đạo đi du ngoạn cũng phải tiếp đãi, chuyện này nếu người ngoài nghe biết thì cho là rất hứng thú, nhưng lúc này rơi xuống trên đầu Đinh Nhị Cẩu, là như là đứng trên đống lửa, không có một chút cảm giác hưng phấn gì cả.

Vẫn rất nhẹ nhàng, Minh kéo chiếc quần lót của mẹ xuống và gỡ nó ra khỏi đôi chân mẹ. Nó nín thở khẽ nhấc chân mẹ rộng ra. Háng mẹ đã mở rộng, lồn mẹ lộ ra nhưng hai mép vẫn còn khép nép. Hai ngón tay của nó run run tách hai mép lồn mẹ ra… Chu choa, nom lồn mẹ giống như con sò đang há miệng ra quá, nhìn thích thật… Khe lồn mẹ hé ra, bên trong có cái mấu nho nhỏ đỏ chót, dưới cái mấu chẻ ra thành hai cái mép nhỏ hơn xoè ra, giữa đó có cái lỗ tí xíu…

phim sex mỹ ngoại tình với bô nhí vếu to lồn đẹp siêu phẩm mới không che

Được một lúc chịu hết nổi, mình kéo chị đứng lên, hôm say đắm vào đôi môi chăm thằng bé mình nãy giờ, xoay chị lại, hai tay chị chống lên thành cửa sổ, mình đứng từ đằng sau, nhét thằng bé vào trong chị, chị hơi rên nhẹ vì chưa có nước nhờn, chắc là chị hơi rát. Nhưng chỉ ít giây sau, mọi chuyện ổn cả, nước bắt đầu về, thằng bé mình bằng đầu trơn bóng, ướt át theo từng nhịp dập, chị lúc này cũng chẳng biết sợ là gì, mặt thì vẫn nhìn ra cửa sổ, có lúc nhắm lại luôn, miệng thì rên ư ử theo mỗi nhịp dập của mình, 2 tay mình bóp cặp vú đang tưng tưng lên vì tốc độ dập của mình.

Ê này Con chị nằm ườn ra cái ghế tay ôm con stitch vừa mua. Cái giề. Tối qua có làm gì không? Làm gì là làm gì? Mày ngu thật hay đang luyện tập ngu đấy. Chả làm cái gì cả. Thật không? Thật. Tao có nên tin được mày không? Tùy chị. Thế tối qua mày ôm nó ngủ à, kiểu phim Hàn đấy hả? Nó ném cho em một bãi nôn bắt em dọn còn nó ngủ như chó con trên giường, hết chuyện nhé. Ê, tao hỏi đã. Còn cái gì nữa, em khai đủ hết rồi, cán bộ tha em đi, không tin sang hỏi nó kìa. Mày tính thế nào về Quỳnh? Tính cái gì? Đừng bảo với tao là mày không biết gì nhé. Haiz… Nó thở dài, trầm tư một lúc. Lúc sau nó mới hỏi lại con chị: Chị nghĩ em nên làm thế nào? Tao nghĩ mày nên xác định rõ ràng đi. Rõ ràng kiểu gì? Đừng cho nó thêm hi vọng nữa, dù sao nó cũng là bạn con Trang. Em cũng đang cố như thế đây. Đôi khi mày vẫn mềm lòng lắm. Ý chị bảo em tránh mặt à? Không, mày tiếp tục như bình thường, nhưng mỗi lần tiếp xúc thì nên phân ranh giới bạn bè ra là được, mà tao nghĩ thời gian này nó sẽ tránh mặt mày thôi, làm ra sao tùy mày, tao chỉ góp ý vậy. Con chị nói xong cầm cái túi xách mông ra cửa. …

Sự thật đâu có phải vậy, bố mẹ là người rất công tâm, phân định rạch ròi chuyện gì ra chuyện đó, ấn tượng lần đầu dù lớn đến đâu thì người lớn họ cũng không thể tỏ ra vồ vập 1 cô gái vừa chân ướt chân ráo về nhà mình Có lẽ nếu bố mẹ biết việc Chúc tỏ thái độ ấy với mình thì mọi chuyện sẽ không đơn giản, nhà mình tuy ở quê nhưng rất trọng việc khuôn phép.