phim sex loạn luân cậu em họ may mắn được 2 bà chị vếu to chăm sóc tận tình

Tags:
Phim liên quan

Thấy không động tĩnh, tôi bắt đầu vân vê viền của chiếc quần lót, với mục đích cho em kích thích, được một lát tôi nhận thấy em đã xuôi theo, và bàn tay tôi chậm chạp rê vào trong, với bàn tay ngửa, ngón tay giữa đã nhẹ nhàng vét vào lỗ đít em, từ dưới lên trên, sự mềm mại của khe đít, sự căng thẳng của người tội lỗi, mùi mồ hôi hơi thở ngột ngạt của đám đông, nỗi lo âu trước sự “xúc phạm” “sự xâm nhập trái phép” nhưng khơi dậy những ham muốn nhục dục, nhưng cơn sóng nhục dục cứ chực chờ theo bàn tay lạ. Một cảm giác “thích” mới lạ đến nỗi chị ấy cứ như tê liệt, không buồn cử động. Tôi nhẹ nhàng đẩy ngón tay sâu bên trong, cho đến khi chạm đến điểm “tận cùng” đầu óc tôi như mê man.

Tuyền béo phía sau cũng bước vào theo, tôi đưa con Hoàng tiên cô cho cậu ta, lần này không thể để con hoàng bì tử oắt con này chạy trốn được nữa. Tôi đưa mắt nhìn đám chồn vàng treo ở căn phòng bên trong, vừa khéo đúng bảy con, trong đó ba con vẫn còn hơi âm ấm, chắc mới chết không bao lâu, chắc chắn là ba con định đổi mạng với chúng tôi đây. Ngoài ra, xác bốn con còn lại đều đã khô cứng hết ra rồi.

John hít lấy một hơi, Thời gian và Không gian giờ đây đã nằm trong tay hắn việc vận dụng thuần thục có lẽ chỉ là thời gian luyện tập mà thôi, theo như cách mà Mighal đã để lại, John vung tay về phía trước, lòng bàn tay tỏa sáng, một vết nứt không gian nhanh chóng xuất hiện trước mặt, từ phía bên kia vết nứt các tia sáng đang chiếu thẳng vào không gian đen tối này, John cứ như vậy bước ra bên ngoài.

Anh, anh đi theo chị ấy đi, nhỡ … Không! Anh không thấy chị ấy giận anh lắm à, đi đi em không sao đâu. Đã bảo không là không. tôi quay sang Linh Nga và quát to, rồi tôi lấy chìa khóa ra mở cửa. Linh Nga cúi mặt xuống, sự buồn bã cũng hiện rõ lên trên khuôn mặt.

phim sex loạn luân cậu em họ may mắn được 2 bà chị vếu to chăm sóc tận tình

 

Cô ấy theo tôi vào nhà, mệt mỏi cả 2 đứa ngả lưng ra ghế thở dài Mọi chuyện hôm nay, không sớm thì muộn cũng xảy ra, nhưng trong tôi có cái gì đó rất nghẹn ngào và nó ứ đọng trong lòng. Cái tát của Trang có lẽ là quá nhẹ khi mà tôi lại là người gieo niềm tin cho cô bé để rồi mọi thứ không thể nhẹ nhàng vỡ tan trước ánh mắt đó. Tôi hiểu cảm giác của Trang nhưng chắc có lẽ tôi không biết nó đau đến cỡ nào. Đang nghĩ thì Linh Nga lay nhẹ tôi Anh ơi! Hả, gì em? Em sợ lắm! Sợ gì cơ? Lúc nãy anh … Anh làm sao, em sợ anh bỏ rơi em hả. Đừng có nghĩ linh tinh tôi quàng tay ôm lấy cô ấy. Không, chưa bao giờ em thấy anh như vậy, lúc anh … cáu, nhìn anh em sợ lắm. Anh xin lỗi, lúc nãy anh to tiếng. Giờ phải làm sao đây anh Linh Nga thở dài. Chả sao cả. Nhưng còn chị Trang … Cái đó từ từ rồi tính, giờ nói cũng không được gì đâu. Có khi phản tác dụng. Mà sao em cứ phải lo cho người khác thế. Chả thấy ai như e, có người thích người yêu mình còn thương hại Thật ra … chị ấy quen anh trước em, mà em lại là người … Trước hay sau không quan trọng, thế em thương hại thì em để anh yêu Trang à? Không, ý em không phải thế, em không biết phải nói sao để anh hiểu, nhưng nhìn chị ấy như vậy thực sự em không thoải mái chút nào.

“Cái này quả thực hơi quá lố rồi, sao lại miêu tả ta tốt đẹp như vậy chứ, đặc biệt lại ngay trước mặt lão bà nhà ta, không phải là có ý chia rẽ tình cảm gia đình ta đó chứ?” Lâm Vãn Vinh nhìn ngắm Xảo Xảo, bao buồn phiền trong lòng đều tan biến, hai người trò chuyện với nhau, làm mấy chuyện du hí thân thân thiết thiết, nhìn ny tử kia vẻ mặt xấu hổ đỏ bừng chịu không nổi, cảm thấy đã vui sướng lâng lâng.

Chị chẳng tiếc gì vì bị làm thịt bởi hai bố con nhà nẫu. Chỉ chẳng phàn nàn là Cún được thể làm nung, chị cho nó bú, nó còn lôi thêm bố đến chia chác. Mà lão già thật quái quỉ, bú vú lại chơi ngẳng bú cả lồn, lưỡi cụ rúc vào cứ như lưỡi thuồng luồng móc đứt cả thịt bên trong lồn chị ra. Bảo sao, chị không ra hết lượt nước dâm này đến nước dâm khác. Chị nghĩ sau phùa này, chắc lồn vú chị ê ẩm hết trơn, máy móc đã được rà lại, ai có địt chị cũng sẵn sàng cho chớ để làm chi.