phim sex hentai phang em mông to vếu bự lồn xinh không che cực hấp dẫn

Tags:
Phim liên quan

Phượng bảo Bình ngồi lên lòng Hoàng rồi bà ta lấy tay cầm lấy cặc hắn hướng dẫn một cách cẩn thận cho cái vật vào giữa hai mép âm đạo của Bình. Phượng lấy tay ấn vai Bình ngồi hẳn xuống lòng Hoàng, con cặc hắn chỉa ngược từ dưới lên đâm vào lồn bình đến lút cán. Bình bị bắt phải nhấp nhổm trên người Hoàng, mặc dù thừa biết mình chỉ là đồ chơi cho cả Phượng lẫn Hoàng song Bình cũng cảm thấy tự hào vì được Phượng chọn làm người chung chăn gối với bà ta để hầu hạ người đàn ông mà Phượng rất yêu quý. Hoàng ngồi trên ghế, hắn cũng cử động phần hông dưới để con cặc của mình vào sâu hơn trong lồn của Bình nhưng thực ra hắn chả mất nhiều công sức vì Bình đã bị Phượng bắt phải làm việc cật lực đem lại khoái cảm cho Hoàng nhưng không để cho hắn phải mệt vì tốn sức. Phượng vẫn quỳ ở dưới đất, trong lúc Hoàng địt ngồi cô giúp việc thì bà ta mát xa hai hòn dái của hắn, khi thì bằng lưỡi, khi thì bằng cách xoa xoa hai bàn tay. Một lúc bà ta lại bảo Bình ngừng nhấp nhổm tụt lồn ra khỏi cặc Hoàng ngồi ra chỗ khác để bà ta bú cặc cho hắn. Có vẻ Phượng rất phấn khích khi cảm nhận được mùi lồn ngai ngái của Bình còn đọng lại trên cặc của Hoàng nên bà ta càng ra sức nút thật mạnh, cố liếm cho bằng hết những chất nước đang dính trên cái của nợ ấy.

Cuộc đời của tôi chưa bao giờ phải đi làm phục vụ hết trơn, chỉ trừ có lần duy nhất đó. 2 cái miệng xinh xắn mở ra như tàu há mồm, tôi bóc và đút muốn xụi cả tay luôn. Nguyên cái trại muốn nghỉ ăn luôn, quay ra nhìn cảnh huyền thoại cua beo của lịch sử trại ra đời. Huyền thoại thì chẳng cảm thấy mẹ gì, trừ đói muốn xỉu. Nãy giờ bóc cho 2 con beo ăn muốn nín thở, chưa có con nhỏ nào đút vô mồm dùm một miếng. Tủi thân sắp khóc tới nơi thì nghe trước mũi thơm phức, nguyên cái càng ghẹ được bóc vỏ đưa tới ngay ngang miệng. Cái giọng du đãng của lão lại vang lên, nhưng lần này không phải giỡn mà là quan tâm thiệt tình luôn: Ăn đi, lấy sức phục vụ 2 con nhỏ!

Vét được 1 chút tui liền xoay người làm thể 69 đưa ngay thằng nhỏ vào mặt em… Và em chụp lấy con cặc tui bú lấy bú để… bú như xưa nay chưa từng được bú bao giờ… em nó còn xài tuyệt chiêu lâu lâu lại cắn nhẹ đầu khất làm tui điếng người cứ như điện giật nhưng sau đó là 1 cảm giác sướng không thể tả… đúng là không uổng công tui dạy dỗ em cho em xem JAV rồi bắt thực hành… được hơn 10 phút thì em nhả cu tui ra và đẩy tui xuống em leo lên trên mà nhún… nhấp vừa nhấp vừa rên… Uhu uh uh…

phim sex hentai phang em mông to vếu bự lồn xinh không che cực hấp dẫn

Em chỉ còn mỗi cái quần lót để che chắn, lưỡi nó rà qua đám lông đen nhánh cứ như con trăn đang trườn trong đám cỏ sậy, sột soạt, nhột nhạt … cơ thể em căng cứng, đầu óc như đình trệ hết chức năng vốn mà nó phải đảm nhận, môi nó mím lại kẹp vài cọng lông kéo lên và lại thả xuống, cứ như người ta chơi trò quay nước rồi lại thả thùng xuống vậy, cứ mỗi lần nó kéo vài cọng lông lên, thì em cứ như thùng nước căng đang bị người ta nhéo ngắt, cảm giác thốn thốn làm cho em thêm đê mê, cơ thể em thêm nguồn cảm xúc, cái quần lót đã trở thành nạn nhân của cơn đại hồng thủy, chảy xuống tận sau hậu môn, em co giật như con tôm đang bị thiếu nước nằm trong nồi vậy.

Ánh sáng trắng ở giữa mâm ngọc ngời tỏa nhu hòa nhất, cơ hồ trôi chảy nhẹ nhàng giữa khoảng không hư vô như dòng nước. Bên dưới ánh sáng, có vô số khối vuông nhỏ làm bằng ngọc cực kỳ tinh tế, xếp ở giữa mâm ngọc đầy dẫy nhưng hiển nhiên là có thứ tự ngạnh thớ đàng hoàng không rối rắm, bằng vào đạo hạnh tu hành của Quỷ Lệ có thể nhìn ra bên trên mỗi một khối vuông đó đều có khắc một chữ cổ, hắn lại không biết hàm nghĩa của những chữ đó.

Thằng Choác lẫn thằng Xoạch nhiều khi bảo gã tắt loa nhưng tôi thì không, tôi muốn nghe gã nói. Trong thời gian ấy, tôi đang vẽ trở lại và cảm thấy đuối sức trước những lời chỉ trích trên diễn đàn. Tôi muốn biết điều gì khiến anh chàng Hô kia vẫn giữ được niềm yêu thích với công việc, dù nó mệt mỏi và đầy thử thách?