phim sex hentai Nami xinh đẹp may mắn có được cặc khủng của Luffy

Tags:
Phim liên quan

Đầu tháng tư, vậy là tôi cũng gần xong lớp 4, trong một lần đi học về tôi thấy mẹ ngồi trầm ngâm ở cửa sau, tôi ôm vai mẹ hỏi. Mẹ sao vậy Hưng nè…mẹ tôi trầm ngâm Dạ Mẹ có em bé rồi Thật hả, tôi vui mừng…dù thế nào thì tôi cũng là người dưng, để mẹ tôi được bác yêu thương trọn vẹn thì phải là con ông ấy…mẹ nói bác tư chưa. Chưa…mẹ mới biết sáng nay, mẹ vừa trên trạm xá về. Chác bác ấy vui lắm. Uh..mẹ không biết nữa. Chiều bác tư mới về vì dạo này xoài đang vào vụ, bác để mấy cái vật dụng dưới bếp rồi đi lên nhà trên, anh em tôi ngồi chơi ngoài hiên. Bác mới về. Tôi và Hương chào. Uh…chuẩn bị rửa tay mà ăn cơm, bác nói. Bác vô nhà lẹ đi, mẹ có chuyện nói với bác kìa, tôi nháy mắt. Chuyện gì, bác thắc mắc. Thì bác vô đi. Bác tư rảo bước vô nhà, mẹ tôi đang dọn cơm cũng vửa quay ra, chúng tôi chạy theo đừng nhìn, mẹ nhìn bác, bác nhìn mẹ có vẻ khó hiểu. Gì vậy em, bác ngơ ngác. …Mẹ kéo tay bác đặt lên bụng, rồi nói…Em có thai Em…em nói..nói gì, bác lắp bắp. Em có thai rồi, hai tháng. Sao sao…bác quỳ sụp xuống chân mẹ rồi hét lên…a a a a…. Gì vậy ông già, mẹ cười. Thật hả….trời ơi sướng quá. Bác ôm mẹ vùi đầu vào bụng mẹ. Con còn nhỏ…đừng ôm mạnh quá.. Uh..ah… Ba …tôi gọi bác bằng ba, bác ngở ngàng quay lại rồi kéo anh em tôi lại ôm chặt, Hai đứa chịu nhận bác là ba rồi hen…trời ơi hôm nay tui trúng số rồi, bác tư cười lớn. Khi nào ba cưới mẹ, tôi nhắc Uh…cuối mùa em nhé, mai anh kêu thằng Hải canh vườn mình đi đăng ký rồi cuối mùa làm cái đám cưới cho nó xôm. Dạ…mẹ tôi thẹn thùng, cuộc đời mẹ dù có hai con nhưng có biết đến cái đám cưới là gì đâu.

Tôi vồ lấy chị ghì vào người, cúi đầu cắn vào cổ chị làm chị cười hăng hắc rồi chả kịp đóng cửa, chị cuống quýt tìm môi tôi mút lấy mút để, lát sau chị vừa thở hổn hển vừa rên rỉ: Tại em làm chị nhớ em quá cơ, gần nửa tháng nay chả làm được gì! cứ …thèm thèm thế nào ấy! Tưởng có thằng bồ già trên gác rồi! Ư…người ta đùa tí mà đã giận à, bị em “ăn” nên nghiện rồi, chắc chả có thằng nào khác được nữa đâu! Chứ không phải cái này nó nhớ à . Tôi thò tay luồn vào váy chị vuốt dọc theo cặp đùi ấm mềm lên phía trên, ngón tay tôi lần mò vào khu vực nhạy cảm, ui…chị chỉ mặc mỗi cái váy hoa mỏng dính, không mặc quần lót, bướm chị đã bắt đầu ri rỉ nước.

phim sex hentai Nami xinh đẹp may mắn có được cặc khủng của Luffy

Nam Hân Vũ không thể nói là xinh đẹp, nhưng trong những nữ cán bộ trong nước, tuyệt đối là sắc đẹp cấp thượng đẳng. Mặc dù đã 40 tuổi, vẫn giữ nguyên được vóc dáng săn chắc trong bộ trang phục công sở vô cùng vừa vặn, một chiếc quần ống dài màu xám tro, một chiếc áo khoác thắt lưng màu xanh, khiến cô lộ rõ vẻ hấp dẫn.

Sau đó nghĩ lại, tỉnh Yến ai không biết Hạ Tưởng là tướng đắc lực của ông, trong thời điểm mấu chốt nếu như ông không chống đỡ, trên miệng Hạ Tưởng không nói, cũng sẽ thất vọng. Nhớ tới Hạ Tưởng đã chịu không biết bao nhiêu áp lực vì điều chỉnh kết cấu sản nghiệp, chẳng những phải đối diện với sự chèn ép của Thôi Hướng, còn phải tranh luận với Trình Hi Học, đồng thời có biết bao đóng góp to lớn cho thành phố Đan Thành và thành phố Bảo, đề bạc hắn đảm nhiệm Bí thư quận ủy quận Hạ Mã vốn là ý nên có, chỉ là Ngô gia sinh sự mới dẫn đến cục diện bây giờ, ông không ra mặt trợ uy cho Hạ Tưởng, chẳng phải là ông trước dùng người sau không cần người, không có phong độ và khí phách nên có của người cấp trên?

“Bắt quả tang” cụm từ làm tôi giật bắn người … ngồi dậy … tôi vội thanh minh Không có ! Không … có gì … Em nhìn tôi cười đầy thương xót..lấy cái mền phủ chim tôi lại … em nói Nghe ông mớ … là tui biết … ông yếu thiệt … có chút mà đã sợ … thôi … chừa nhen … từ đây không có đòi hỏi nữa nghe chưa … ông lừa được tui chứ sao ông lừa được chính mình … sợ thì cứ nói sợ đi … Không … có mà tôi thẫn thờ nhìn em …

Không cần nghĩ đâu xa, hôm nay lão gia hỏa Thiết Hỏa Lão Nhân đột ngột xuất hiện chính là thứ Long không hề muốn gặp nhất, trong cái giang hồ đầy rẫy những kẻ sẵn sàng vì lợi ích mà coi thường quyền uy của Thập Lục Tháp để ra tay với hắn, nếu có một đội ngũ có đủ lực lượng, sẵn sàng hy sinh tính mạng tranh thủ cho hắn một cơ hội thì chắc hẳn Long không cần dở bộ mặt bỉ ổi ra làm đối phương lơi là cảnh giác nữa mà có thể chân chính chủ động trong mọi tình huống.