phim sex hàn quốc em hot girl cực xinh show hàng phê lòi mắt

Tags:
Phim liên quan

Lúc đó, toàn thân vợ em rùng mình, hai tay bợ chặt lấy mông em mà nhấn vào, trong âm đạo từng trận, từng trận co bóp lấy con cặc em, rên rỉ càng to, em biết vợ em lên đỉnh rồi, sướng lắm rồi. Lúc nay em cũng cảm thấy con cặc giật giật, không chịu thêm được nữa, từng luồng từng luồng tinh dịch phụt ra bắn vào thật sâu bên trong lồn vợ, cả hai đều đạt đến cực khoái cùng lúc. Em vẫn đè lên thân thể trắng ngần, mềm mại của vợ, cả hai hưởng thụ dư âm của khoái cảm đang tuôn trào chưa dứt.Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv Một lúc sau cảm giác dịu đi, em rút con buồi đã mềm xuống ra khỏi lồn vợ, lấy khăn lau nhẹ nhàng lau hết nước lồn hòa lẫn với tinh trùng và tinh dịch trong lồn cho vợ, sau đó nhẹ nhàng nằm xuống bên cô ấy và hỏi: “Em có sướng không?”

Lúc đó Thanh Thư đang đứng trước mặt Vô Kỵ, hai tay nắm lại, để trước ngực ra chiều chờ đợi chàng mà ra tay động thủ. Vô Kỵ tự nghĩ mình đứng lên không nổi, bên ngực đau buốt như vạn mũi kiếm đâm vào, máu từ chỗ vết thương vẫn tuôn ra, thấm ướt cả người, không biết mình còn gắng gượng được bao lâu nữa. Nhưng vì nhất quyết bảo vệ Minh giáo nên chàng bèn cố ngồi lên, xếp chân bàng tròn, nhìn Thanh Thư mà gượng cười, nói: Ðấu với bạn tôi không cần phải đứng lên làm gì. Xin bạn cứ ra tay đi.

Tôi rất khoái một cái ví dụ về hiệu ứng đám đông: một người kêu bạn là “con heo”, bạn sẽ nhảy dựng lên tấp nó. Mười người kêu bạn là con heo, bạn sẽ lúng túng kiếm từ chửi đám đó. Một trăm người nói bạn là con heo, bạn sẽ đôi lúc tự sờ lên tai mình coi nó có dài thiệt hay là không và tới khi một ngàn người kêu bạn là con heo, lúc đó bạn sẽ tự động đi ăn cám. Cái thứ hiệu ứng đồ quỷ đó hình như đang vận lên tôi thì phải. Tất nhiên tôi không nói chuyện tôi ụt ịt đi ăn cám nha. Chuyện ở đây là ở chỗ nguyên trại đứa nào cũng coi tôi là 1 thằng có tới 2 con beo lận, từ đám bảo vệ, giáo vụ cho tới y tế, riết rồi lâu ngày tôi cũng tự tin rằng: 2 con beo này đều là của mình thiệt.

phim sex hàn quốc em hot girl cực xinh show hàng phê lòi mắt

Dân cư ở thảo nguyên A Lạp Thiện thưa thớt, hành quân lâu vậy rồi mà không thấy bóng của một người Hồ nào. Đột Quyết lập nên từ Hãn quốc, vốn tập hợp nhiều bộ tộc, dựa theo dân số nhiều ít mà phân chia đất đai, các vùng lãnh địa không can thiệp chuyện của nhau. Khi mùa đông đến thì trữ cỏ khô, các bộ tộc nuôi dưỡng gia súc trong lãnh địa của mình. Đợi mùa xuân ấm áp đến, thì cả bộ tộc cùng ào ạt lùa thả gia súc vào thảo nguyên kiếm ăn, cái khí thế hào hùng kia, tựa như những quần mây giữa thảo nguyên bát ngát vậy!

Tôi nói: “Cậu đang cõng cả núi đồ tùy táng thế kia, tôi thì cõng Shirley Dương, đâu có mang thêm cái gì được nữa? Nghe nói thứ này có tác dụng giải độc rất tốt, chỉ chưa biết có thể loại bỏ chất độc xác chết nghìn năm hay không. Vả lại, cậu xem, dây leo già đã đứt, nó đã mất nguồn cung cấp dinh dưỡng, chưa đến ngày mai sẽ héo khô. Theo tôi, ta đừng e dè gì nữa, ăn luôn đi…”

Dương vật lão cọ sát giữa âm hộ con Linh. Cảm nhận được hơi nóng ẩm, trơn trượt bên dưới. Âm hộ con Linh đã ướt đẫm. Con bé đã động tình khác hẳn lúc vừa rồi. Khối thịt của lão chọc trái chọc phải lung tung… Tưởng sắp vào lại trượt ra… Con Linh há hốc vặn vẹo như chờ như đợi. Nhưng không, lão Dương không gấp. Con mồi đã lên thớt, lão có thời gian cả đêm. Lão muốn con Linh phải nhớ nhung những giây phút này