phim sex hàn quốc địt em xinh tươi như hoa xem mà chảy nước miếng

Tags:
Phim liên quan

Nói xong thì Tiểu Linh tiếp tục mút của tôi, đồng thời cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà đảo quanh cái đầu khấc. Càng đảo thì càng khiến cho tôi sướng hơn, con cặc càng cứng. Tiểu Vy đứng ở bên ngoài cũng không chịu được nữa, quay ra đằng sau, liếm nhẹ nhàng lấy cặp mông của tôi rồi đứng lên đưa đầu lưỡi vào cho tôi mút.

Hai năm sau đó là thời kỳ hạnh phúc nhất trong cuộc đời Hạnh. Công việc thì tốt đẹp, tình yêu của nàng với Phát cũng đã đến mức cao nhất. Hai người vừa là bạn vừa là người tình thật sự. Phát giờ đây đã ở hẳn trong phòng mẹ nó. Hàng đêm hai mẹ con ăn nằm với nhau như vợ chồng. Cuộc sống tình dục đầy mãnh liệt, lên đến mức cao trào. Thật khó có thể diễn tả được lạc thú mà Hạnh và Phát có với nhau.

Nghe chị nói thế, tôi mới để ý ở ngoài này nãy giờ bọn muỗi mát đã cắn sưng cả chân tôi lên, nhưng kệ, tôi vẫn chăm chú ghé mắt vào lỗ nhỏ, miệng nuốt nước bọt ừng ực vì thèm khát. Màn mắc xong, tầm nhìn bị mờ đi đôi chút nhưng lại có cái hấp dẫn và kích thích riêng. Lúc này, anh tôi đã hoàn toàn trần truồng, vừa nằm, vừa xóc xóc cái buồi dài, cứng đơ, giơ thẳng tắp lên trên. Vợ anh vén màn nằm xuống cạnh anh, đưa tay xuống xóc lọ cho chồng (hồi ấy gái nhà quê ít đứa dám bú liếm dương vật đàn ông như bây giờ).

phim sex hàn quốc địt em xinh tươi như hoa xem mà chảy nước miếng

Tôi tỉnh bơ gật đầu rồi nói: Dâm thì có nhưng cái vẻ dâm đãng của vợ làm chồng thích! Thích như thế nào? Có vẻ gì đó cuốn hút không thể nào chịu được nữa hì hì. Thế chị Lan dâm thế nào? Thì dâm kín ấy, nhưng nói chung là dâm, chị ấy mà tự xử hai lỗ mới được chứ một lỗ thì không có xi nhê gì hết ấy. Thế em có thích hai lỗ không? Thôi đau lắm.. mà một lỗ cái mà anh đã không còn sức huống hồ đòi hai. Thế hôm nay hùng hục thế có mệt không? Mệt nhưng mà sướng, hì hì. Bao giờ để anh thử gạ gẫm chị ấy xem sao nhé!

Hai thằng nhướng mắt nhìn nhau cười khoái trá thì Hưng ba-ke vổ vai kêu tụi nó ra một góc bàn chuyện,cắp chai rượu với vài cái ly ba đứa đi lại bộ ghế ở góc phòng. -Chuyện gì anh Hưng?thằng Toàn hỏi. -Thì chuyện thằng Cu Ðen,tao đứng ra không được bọn bây đừng buồn thằng anh mầy nhá. -Ối giời!thế mà ông anh làm quan trọng anh giúp bọn em thế này là được rồi. -Nhưng mà tụi bây phải làm cho gọn gàng sạch sẽ đấy. -Yên chí!anh khỏi lo. Hưng ba-ke vổ lên vai thằng Long gật gù -Mày nói vậy anh yên tâm,mày cũng thuộc dạng chịu chơi nên tao mới đưa cho mày cái này tụi Cu Ðen cũng sói lắm đấy chứ không phải tay mơ đâu -Ðưa cái gì anh nói toẹt mẹ ra đi.Thằng Long nói -Chú mày nóng thế!mày biết đi chơi phải không?Hưng ba-ke làm mặt quang trong-lở có chuyện gì thì mày biết luật chơi rồi phải không? Thằng Long gật đầu hiểu ý: -Anh yên tâm thằng Long này biết đi chơi mà,em làm em chịu không dính đến anh đâu. -Anh tin chú-Hưng cười cười rồi lôi từ thắt lưng ra khẩu K59 để lên bàn-nhưng kẹt lắm chú mới nổ nhá còn không thì cứ như củ cho đở bị chú ý nghe chưa -Anh yên tâm!thằng Long săm soi khẩu súng thích thú. -Chú biết xài chứ? -Biết!hồi đó có đi phường đội nên biết anh khỏi lo. -Chừng nào làm anh Hưng?thằng Toàn hỏi. -Tao cho bọn anten đi rồi?có gì báo là bọn bay lên đường làm nhiệm vụ heheh nhưng mà mày phải bảo đảm làm là “đứt” chứ đừng để lùm xùm lôi thôi lắm-Vừa nói Hưng vưa ra dấu cắt ngang cổ-Thôi dẹp nó đi!anh chiêu đãi hai chú mày cái này đặc biệt lắm đấy.Nói xong lôi trong túi ra một ống hút hàn kín hai đầu.

Ngồi đợi dưới phòng khách, đã mấy lần Quân định mò lên nghe lén xem có chuyện gì đang xảy ra nhưng vì có Nga đứng canh chừng nên gã đành cố nhịn. Chợt Quân nghe thấy tiếng cửa phòng mẹ mình mở ra, từ trên Vũ bước xuống với gương mặt nặng nề buồn bã. Thôi cháu đừng lo, để cô tìm giúp cho mà, có gì chiều cô gọi cho, nhé… đừng buồn nữa… Trông thấy thái độ ân cần của Lệ với Vũ, làm Quân không khỏi bực bội “ Gớm, làm như tốt đẹp lắm không bằng “ …