phim set mỹ địtảm tung lồn gái xinh vếu bự mông to siêu gợi cảm

Tags:
Phim liên quan

Khác với người khác làm bừa làm loạn chính là, Địch Quốc Công rất biết tự hạn chế, gã không làm bậy. Tuy rằng phụ nữ bên cạnh gã không ít, nhưng cũng không vi phạm chung thủy vợ chồng, bởi vì mỗi người phụ nữ đó đều có giấy đăng ký kết hôn với gã. Nói đúng ra, Cục trưởng Địch có bốn cuộc hôn nhân hợp pháp, bốn người vợ được chứng nhận, hơn nữa còn có bốn đứa con gái.

Mười sáu con rồng xuyên đất này kỳ thực đều là rắn, sách Thập lục tự âm dương phong thủy bí thuật có viết: thân rắn phiêu hốt, đột nhiên Nam Bắc. Trong mười sáu cây trụ này, chỉ có một cây thông tới mạch đất, ấy mới là con rồng chân chính. Nói thì đơn giản, áp dụng vào thực tế thật sự cũng tốn một phen vắt óc, cuối cùng chốt mục tiêu trên bốn phiến đá ở sâu trong điện thờ.

Mấy ngày hôm sau hồn Long vẫn như ở trên mây khi bị ám ảnh mạnh bởi cuộc làm tình giữa chú Chính và mẹ. Trong đầu nó luôn là hình ảnh cơ thể trần truồng và những câu nói dâm dục hay những tiếng rên rỉ sung sướng của bà. Rồi cả cái lần đầu được đút chim vào lồn cũng làm nó luôn xao xuyến, luôn luôn nghĩ đến. Đang vào kì thi học kì cuối năm rồi nhưng Long ko thể tập trung vào việc học được khi cái lồn của mẹ luôn trong đầu nó.

Lại một đêm trằn trọc. Tiếng thằng bé ngủ mớ kêu oai oái từng lúc càng làm cho Thủy khó chợp mắt. Cô dợm ngồi lên mấy lần định để ra xem sự thể của thằng cháu ra sao, nhưng một nỗi sợ len lén nào đó làm cô chần chừ. Cô nghĩ đến ám ảnh đêm trước, cô không rõ những thôi thúc đó có thực chăng, nhưng dù sao đứa bé cô nhận nuôi cũng là phái nam, sợ sự dễ dãi của cô sẽ khiến nó hiểu lầm.

phim set mỹ địtảm tung lồn gái xinh vếu bự mông to siêu gợi cảm

Trời đất ạ, em đang đi guốc trong bụng tôi đấy à ? Tôi choáng váng và thầm nghĩ. Cô này quả là đáo để. Tôi lái xe đi trong sự suy tư và nghĩ suy lẫn lộn. Dẫu sao, được chở em đi trong khung cảnh hoàng hôn như thế này cũng là một dịp đáng nhớ. Vì em, đang ngồi sau lưng tôi đây là một dịp hiếm có. Ít khi em chịu ngồi sau xe một người đàn ông nào.

Diễn thuyết một hồi, cô bé có vẻ hiểu ra được phần nào, mặc dù chẳng nói gì nhưng tôi chắc chắn, em rất là vui vì những lời nói vừa rồi của tôi, hay không chê vào đâu được, tại vì tôi lấy … trên phim đó mà. Nhưng đó cũng không hẳn là kịch bản, đó cũng chính là những gì tôi muốn nói, chẳng qua do đầu óc không đủ thông minh sáng láng nên tôi mượn đỡ vài câu thoại cho trơn tru, đừng vì thế mà chửi anh nha Vi.