phim sec xnxx địt em âu mỹ cực cute lồn quá ngon không che

Tags:
Phim liên quan

Trương Siêu Quần khó nhịn dục niệm, eo hổ hướng xuống dưới trầm xuống, dương vật đâm thẳng vào âm đạo như không có đáy, hang động âm đạo nhỏ hẹp bên trong không có một tia cứu vãn đường sống, “ọp..” một tiếng dịch nhờn bị chen chúc trong âm đạo trào ra bên ngoài miệng âm đạo, lực đạo dương vật chi mãnh tạo ra bên ngoài cái khe thịt âm hộ như có màn nước vậy…

Đúng lúc đó, một làn khí đen bỗng trồi lên từ trong áo quan, một cỗ cổ thây ngồi bật dậy. Cương thi này cao to vạm vỡ, mặt đỏ tía như gan bò, đầu không đội mũ, tóc tai rũ rượi, dáng vẻ vô cùng quyền quý. Xác chết bật dậy nhanh như điện, con vượn cụt đuôi chưa kịp phản ứng đã bị cương thi lôi tuột vào trong áo quan, kêu ré lên thảm thiết. Cỗ quách tử kim vừa sâu vừa tối, từ trên cây nhìn xuống không thấy được tình hình bên trong, chỉ nghe con vượn cụt đuôi đang ré lên thất thanh đột nhiên im bặt, bên trong cỗ quách lại lặng như tờ.

Đạo Huyền chân nhân hít một hơi dài, từ từ hòanh Tru Tiên cổ kiếm trước ngực. Bạch quang chói mắt không ngừng lấp loáng bắn ra từ trên Tru Tiên kiếm, không những bao lấp thanh cổ kiếm, mà cả cánh tay của Đạo Huyền chân nhân cầm kiếm cũng bị phủ trùm bên trong. Từ ngoài nhìn tới, lúc này bầu trời mù mịt kiếm ảnh, Tru Tiên kiếm trận uy phong lẫm liệt, Đạo Huyền chân nhân càng như thần tiên, nhưng không biết vì sao, dưới bề ngoài tiên phong đạo cốt của ông ta, sắc mặt cũng bắt đầu biến thành hơi trắng tái.

phim sec xnxx địt em âu mỹ cực cute lồn quá ngon không che

Dây xích chìm dưới đầm nước từ từ được kéo lên, lòng bàn tay của tôi và Shirley Dương cùng những người khác cũng theo đó mà vã đầy mồ hôi, dưới đầm kia là vật sống hay là thứ gì khác, câu hỏi đó lập tức sẽ có lời giải đáp ngay bẫy giờ, quả tim bọn tôi cũng từ từ được kéo lên theo sợi dây xích to tướng ấy.

Mộng Thủy Dao làm việc ở Cục thuế Quốc gia, bây giờ cũng là Trưởng phòng. Cô xuất thân từ gia đình bình dân, sau khi lấy Tào Thù Quân tuy cũng từng hy vọng từ đó được vào nhà quyền quý, một bước lên mây. Nhưng sau đó thấy Tào Thù Quân không muốn đi theo con đường quan lộ, Tào Vĩnh Quốc gia giáo nghiêm khắc, cô cũng bỏ suy nghĩ đó, lặng lẽ mà giúp chồng dạy con.

Tôi cười mà hỏi tiếp: Thế còn em Linh thì sao? Thì địt tơi bời khói lửa thôi chứ sao nữa. Căng hết cả cặc với cái em đấy, quần với em ấy cả đêm ra liền bốn cái. Mệt không thể tả! Mệt nhưng mà sướng còn gì. Em ấy gạ gọi mày với thằng Bình đến chơi nhưng mày về mà không thấy quay lại thì tao biết chắc chẳng gọi được rồi, còn thằng Bình gọi nó mãi mà không được. Chiến một mình thoải mái thế còn gì? Nhưng tao thì tao vẫn thích chiến đông, càng đông càng sướng. Mẹ! Bênh hoạn vừa thôi mày! Bày đặt, địt sướng bỏ mẹ còn kêu. Tôi với Hoàng cười với nhau rồi đi vào lớp vì đắc trí với những trò thác loạn mà lứa tuổi mười bảy của tôi đang làm.