phim sec xnxx đại gia địt em kiều nữ xinh đẹp ngực khủng trong biệt thự

Tags:
Phim liên quan

Chưa bao giờ ngậm con cặc to như vậy làm cho bà ta cũng thấy rất là sướng. Hắn có thể đoan chắc như vậy vì nhìn cái bản mặt đờ đẫn và bú cặc say sưa thế kia là nứng lắm rồi đây. Cái lồn chắc là ra nhiều nước lắm rồi đây. Hắn khoé léo xoay nghiêng người để tay mình có thê chạm vào bà ta. Một cách kín đáo hắn lợi dụng lúc đoàn Phu nhân đang đê mê vì con cặc to tướng trong miệng mình thì hắn cố dồn toàn lực còn lại điểm vào mạch môn của bà ta. Cái huyệt này chỉ làm cho người ta có cảm giác yếu đi chứ không làm cho không cử động đươc

Nó gật đầu. Nó thương nhỏ, nó muốn nhỏ vui, thật vui. Để bù đắp những lỗi lầm nó đã gây cho nhỏ. Ngôi nhà nhỏ, hôm nay có nhiều tiếng cười nói hơn. Nó biết Nhi đã cười rất nhiều, bà của nhỏ cũng vui vẻ kể cho nó nhiều chuyện vì theo lời kể của nhỏ, bà bảo nó lễ phép nên bà quý. Hôm nay được nhỏ Nhi nấu cho ăn. Đã lâu rồi nó không được có cảm giác này kể từ khi em đi. Những món ăn nhỏ làm không ngon và lạ như em, nhưng chúng mang một ý nghĩa chung. Dù sao Nhi cũng đang là người yêu nó.

Có lẽ trong mắt người khác thì Tào Vĩnh Quốc là một giám đốc sở ở rất cao, ít nhất khi Hạ Tưởng vừa tiếp xúc thì cũng chói mắt vì hào quang của giám đốc sở. Lúc trước khi nhờ ông giúp mình ở lại tỉnh thành, mấy lần đến nhà thì Hạ Tưởng không dám nhìn thẳng ông. Sau một thời gian tiếp xúc, lại còn trực tiếp gặp mặt ở nhà, không có áp lực ở cơ quan hơn nữa ở nhà cũng thoải mái hơn nên quyền uy của giám đốc sở từ từ giảm đi. Làm cho Hạ Tưởng cảm thấy rõ quan lớn trước mặt người khác thì oai phong nhưng ở nhà lại là một ông lão bình thường có đủ tình cảm vui buồn, giận.

phim sec xnxx đại gia địt em cave ngực khủng trong biệt thự

Sáng hôm sau, vừa tỉnh giấc, con Liên vươn vai khoan khoái … lâu lắm rồi nó mới thấy trong người khỏe khoắn như vầy, nó thấy yêu đời hơn lúc nào mà không còn bận tâm đến bịnh tình của nó nữa. Con Liên thầm nghỉ “Mình may mắn thật, được kề cận anh Hai như vầy. Thật là thỏa chí ! mình không hối tiếc gì hết.”

Quỳnh kéo cạp váy mầu hồng qua đầu gối theo bản năng, rồi ngồi vào chiếc ghế gần đó, hai chân bắt chéo nhau duỗi thẳng, hai tay tựa vào hai thành ghế, lưng ngả về sau. Nhìn nàng thật xinh đẹp, thật đài các. Tóc nàng được búi gọn ra sau, bồng lên phía trên trán, làm lộ khuôn mặt trái xoan cân xứng tuyệt mỹ. Nội thất nhà anh đẹp ghê, nàng đưa đôi mắt to, đen, buồn, nhưng lanh lợi khắp một lượt, tấm tắc khen.

Khang Minh Đức cũng không nổi giận, hắn vẫn còn chưa có xuất ra chân chính thủ đoạn, không nóng nảy, vẫn như cũ dùng hai ngón tay tại trong âm đạo của Nhu Đình lục lọi, hoạt động, mò lấy trong chốc lát, thì phát hiện dùng thủ đoạn thông thường kích thích đối với Nhu Đình không tác dụng, bên trong âm đạo vẫn chỉ có rất ít chất lỏng dịch nhờn tiết ra, trong miệng nàng hơi rên, lại càng giống như làm cho có, quả thực rất là đả kích lòng tự tin của hắn rồi.