phim sec thái lan siêu mẫu nude nhìn mà muốn bắn ra quần

Tags:
Phim liên quan

Thế nhưng, khi thằng Trọng lú chạy xe đến rồi hai thằng tôi đến nhà những thằng còn lại. Nhưng khốn nạn thay, hai thằng khỉ kia gấu mẹ không cho đi, vậy là chỉ còn ba thằng tôi vào hang hùm. Khi chúng tôi đến chỗ hẹn thì team kia đã đến đủ, thằng Trọng giải thích sơ qua tại sao chỉ có 3 thằng đi rồi cả bọn cũng mặc kệ đi vào trong hát hò. Sau khi gọi đồ uống thì bọn tôi cho cái mic đi một vòng hết 8 người. Rồi sao đó tới tiết mục song ca, lần lượt từng thằng lên song ca với các bạn nữ team kia. Riêng tôi thì kiếm cớ đau họng nên không lên. Đang xem thằng Trọng lú với nhỏ Ngân team kia song ca thì tôi nghe thằng khỉ Sang bắt chuyện với Dương :

Hôm qua nói chuyện với anh H vui không? Cũng vui anh ah, anh ý vô tư vui tính lắm Thế nó có nói gì anh không? Anh ý bảo anh đang thích N, phải không? Uh, đưa máy D anh nói chuyện tí. Dương cầm máy alo, tôi hỏi luôn : Dương ah, anh T đây. Vâng. Chuyện anh chắc em biết rồi, từ giờ có gì các cô phải giúp anh đấy nhớ. Chuyện gì anh? Hihi Biết rồi còn hỏi, giúp anh rồi anh sẽ có quà hậu tạ 2 đứa, nhá. Vầng, anh không cần nói bọn em cũng biết, nhưng nghe chừng khó đấy anh trai ah, anh cứ chuẩn bị tinh thần đi.

Ma Tôn rơi cái bịch sau đường bay không thể đẹp hơn trong sự kinh hãi của bọn Hộ Pháp, cái quái gì đang xảy ra thế này… tuy Kim Mao Sư Vương là Ngũ trưởng lão nhưng ai cũng biết một điều đó là thực lực của Ma Tôn mạnh hơn gã là điều chắc chắn vì trong buổi tuyển chọn Ngũ trưởng lão thì thực lực Chu Ngụy cũng chỉ là Cường Giả nhất cấp đỉnh không hơn, chẳng lẽ giang hồ lại xuất hiện một tuyệt đại thiên tài còn hơn Ma Tôn sao?

phim sec thái lan siêu mẫu nude nhìn mà muốn bắn ra quần

Nhất là khi ông ta biết Hạ Tưởng vì cứu mạng một công nhân mới bị thương, lại thêm vô số hoa dại được đặt từ phòng bệnh kéo dài tới tận hành lang, trái tim ông ta cũng rất xúc động. Mỗi bông hoa dù hèn mọn hay bé nhỏ, tuy không được mỹ lệ, thậm chí không có hương thơm nhưng lại đem lại sự chấn động linh hồn, hơn cả những bông hoa kiều diễm được mua. Bởi chúng chính là những tấm lòng, những trái tim đang phát sáng của những người công nhân chân chất.

Ngoái đầu lại tôi hỏi: Đi chơi thôi mà đau lưng là thế nào? Gái gú chứ còn gì nữa, café xong hát hò lại gái gú thôi. Hơi bị nhiều rau đấy, anh mày ăn nhiều đau cả lưng đây này! Hì hì nếu thừa cho em xin ít nào! Lo mà học bài đi, thế ăn em My mà chưa sướng à! Mỗi lần thì chưa sướng lắm! Cứ rủ em ấy đi thôi, múc được thì múc mạnh còn gì nữa. Em ấy dạo này không biết được thằng nào cho tiền chăm sóc hàng họ đẹp hơn hẳn! Anh ăn lại rồi à! Con đấy thì lúc nào anh thèm là nó chạy đến mút như mút kem ấy. Cái anh nói là mặt tiền, không tính bên trong.

Thế rồi cũng khá shock khi mẹ tôi cũng đồng ý uống rượu kiểu đó với thằng ranh con ấy, mẹ tôi bắt chéo tay với nó rồi đưa cái ly rượu lên miệng uống ừng ực. Hội đàn ông bên cạnh hâm mộ, hau háu nhìn mẹ tôi rồi vỗ tay phụ họa. Đang đà sung sướng, mẹ tôi chẳng để tâm gì hết, còn cười rất sung sướng nữa… Hơn thế nữa, mẹ còn hôn vào má nó ngang nhiên nữa. Có lẽ trong thâm tâm nàng vẫn cú khi thấy cô Thùy Linh hôn tôi nên giờ có vẻ như muốn trả đũa. Bản thân tôi lúc đó cũng chẳng còn nghĩ được gì nữa, chỉ thấy vui, còn vô tay phụ họa hô hào theo nữa chứ. Thật là vui…