phim sec mỹ phang tét lồn gái dâm lên cơn nứng đi massa kích dục

Tags:
Phim liên quan

Lớp 9: Mình ghét đi học, ghét các môn học, và cũng thế, chúng nó cũng ghét mình. À không, các cô giáo ghét mình thì đúng hơn. Nhất là giờ Sinh. Ai bảo cô tên là Sửu, ai bảo lúc đó lại có Seagame ở Việt Nam. Mình với thằng ngồi cạnh (bạn ý được chuyển đến để mình “giúp đỡ bạn ý trong học tập” theo ý nguyện của cô chủ nhiệm, mình giúp đỡ hết mực, giờ kiểm tra nào cũng cho chép bài thế mà còn bị mắng rồi kỷ luật này nọ, rõ là các cô giáo không hề yêu quý mình) quý cô giáo đến nỗi mà cô cứ bước vào là bọn mình chào đón bằng cách hô to “Trâu Vàng Seagame đến”. Cô cũng vì thế mà quý mình, muốn được ở gần mình hơn, nên hay gọi lên bảng trả bài hỏi han các kiểu lâu ơi là lâu. Biết mình thích ăn trứng nên cũng không ngần ngại cho vài quả vào bảng điểm và vinh danh trong quyển sổ đầu bài. Rồi giờ Sử, giờ Hóa. Những nỗi ác mộng có thể kể tên. Những cô giáo khiến học sinh nào cũng khiếp đảm.

Nói các bạn đừng cười, tôi bú chị mà cặc tôi nứng quá. Ngặt cái đã hứa với chị nên chẳng dám hé thói dê. Cũng vì lời hứa nghiêm trang mà tôi bắt thằng nhỏ phải chịu khổ. Sợ nó ngóc đầu bất tử nên tôi phải mặc thứ quần lót cứng và dầy để mong nó chịu trận nằm im re. Dè đâu, tay được thỏa thuê nên nó cũng kêu gào quyền lợi. Đằng thằng khi nó ngủ thì quần lót rộng lè phè, còn khi nó trở chứng thì quần lại trở thành cái dây thòng lọng xiết bó nó. Vậy nên khi tôi bú và nghịch núm vú chị bằng lưỡi, bằng miệng, bằng tay thì cặc tôi cứ lợm rợm muốn chia phiên.

Nghe thấy thế mình mừng thầm trong bụng, lao thẳng lên giường chui vào chăn. Em nó sấy tóc xong cũng lên giường nằm cách mình một đoạn. Mai mấy giờ mình dậy anh? Mai anh có tiết 1, từ đây lên trường phải mất 1 tiếng chắc 7h dậy. 4h kém rồi ấy. Anh xin lỗi nhé, tiết ngày mai anh mà nghỉ thêm 1 tiết nữa là không lấy được tín chỉ. Có sao đâu, mai em được nghỉ có gì em về ngủ bù. Anh tra giờ tàu đi.

phim sec mỹ phang tét lồn gái dâm lên cơn nứng đi massa kích dục

Tôi nói thế để đá quả bóng sang phía mấy chị đã có chồng bên phòng kế toán, nếu không thì em Trà có khi bỏ bữa này không dám ăn luôn, ai ngờ cái chiêu đánh bùn sang ao của tôi có tác dụng ghê gớm, mấy chị bị chọc đúng chỗ ngứa nhao nhao ngay : Ờ, T nói phải, to nhưng mà mềm thì vứt, thế trứng nhà chị Hồng to hay bé?

Anh à, anh cứ việc đi thôi, tôi còn sợ ngươi thật sự không giúp Hoàng Dật Nhiên chứ. Ha ha, làm con thứ trong gia tộc này, tất cả đều quá bất công, những thứ anh có được hơn tôi biết bao nhiêu lần. Lần này, hy vọng thuộc hạ của anh có thể sống sót quay trở về, nếu không. Hừ, lời của Liễu Sinh Trưởng lão và Hỏa Tỉnh Trưởng lão không sai, chỉ cần anh phạm vào sai lầm chí mạng, tôi liền có thể thay thế vị trí của ngươi rồi. À không, Sơn Khẩu Lục này mới chính xác là người nối nghiệp tổ Sơn Khẩu, trừ thân phận con cả ra, anh còn có chỗ nào bì được với tôi chứ?

Con còn trẻ, chưa làm được gì hết sao không lo học hành mà đi đua đòi yêu đương nhăng nhít. Thy nó cũng còn nhỏ làm sao biết được yêu thương nghiêm túc được hả con. Cô có nghe thằng Huy tôi nói chuyện hai đứa đi chung mấy tháng nay giờ mới có dịp gặp được con để nói chuyện rõ ràng. Cô thấy hai đứa không được tiếp tục mối quan hệ này nửa vậy nhé coi như số tiền này cô giúp con trang trải học phí ráng học hành cho đàng hoàng … à mà con tên gì cô quên hỏi.