phim sec hentai địt em xinh gái lồn to không lông cực net

Tags:
Phim liên quan

Nhỏ này tên Mai người Hà Nội gốc mới vào đây với gia đình được vài năm. Đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học gần đó. Nhỏ này cao tầm 1m65, mặt ưa nhìn kiểu như mấy em teen hiện giờ ấy, cũng một phần là do biết cách trang điểm và ăn mặc nữa nên dễ hút ánh nhìn của người khác giới. 3 vòng thì em chỉ chấm được vòng 1 và vòng 2, vòng 3 hơi lép nhưng lại có dáng đi rất điệu, đánh mông như đúng rồi ấy, có khi còn điệu hơn cả mấy cô người mẫu trên truyền hình nữa.

Những ngày sau đó, lúc nào em cũng phải thường xuyên gọi điện hỏi han về bệnh trạng của gấu tiếp diễn ra sao để đề phòng bất trắc, nhưng cũng may là mọi chuyện đều ổn. Cơ mà con gấu thì lại cứ càu nhàu suốt trong điện thoại vì cái bệnh lải nhải : “ Em sao rồi?”, là câu đầu tiên mà em cứ nhắc đi nhắc lại mỗi khi nó bắt máy. Nghe xong câu đó thì y như là nó phát oải, hết luôn cmn hứng mà nói chuyện tiếp, nhưng biết sao được…

Hai tay Phí Bân lúc thì vuốt tóc nàng, lúc thì xiết lấy đầu nàng mà dí xuống hạ bộ. Một lúc sau, trong lúc con cu của hắn nằm sâu trong miệng của nàng, cặc hắn như to thêm ra, Băng Tâm cảm thấy nó chật cứng trong miệng nàng. Băng Tâm vội vã nhấc đầu mình lên để thở. Nhưng hắn đang lên cơn dâm nứng quá sức, ghì đầu nàng lại, đẩy đầu nàng xuống, để cho con cu mình tiếp tục dài ra đâm thẳng xuống cổ họng nàng làm Băng Tâm ú ớ trong miệng.

phim sec hentai địt em xinh gái lồn to không lông cực net

Từ trong chổ sâu trong hang, từng chút dịch nhờn đã trào ra ngoài cửa miệng âm đạo giống như dòng suối nhỏ róc rách đang chảy, Lưu Hương Lê toàn thân giống như giống như điện giật run rẫy, hai bắp đùi cong lên đưa đẫy, cái mông bự đẫy đà nâng lên rất cao, để hắn được dễ dàng bú liếm nhiều hơn, trên cái âm hộ đong đầy sự khát khao của mình.

Lão sướng rơn người. Bàn tay thô ráp được tự do nhào nặn bầu vú con Linh. Ngón tay lão kẹp lại se se hai cái núm đang săn cứng lên. Ngực con bé phập phồng liên tục. Dương vật lão từ hoạt động hôm qua đến giờ vẫn chưa được rửa sạch. Vậy mà con Linh ngậm mút thật sâu, chưa hề nhíu mày khó chịu một lần. Con bé dường như thường xuyên làm chuyện này với thằng Tuân. Mùi đàn ông cũng tương tự như sầu riêng, không ăn thì thôi, ăn rồi sẽ bị nghiện. Lão Dương dám cá rằng cửa mình con Linh lúc này đã ướt đẫm. Điều đó có nghĩa rằng, miễn lão đừng hấp tấp, từng chút từng chút một, con Linh sẽ cho lão chịch một lần nữa. Dù sao cũng không phải lần đầu tiên.

Trong đám mây mù kia bỗng vang lên một tiếng gầm lớn, hào quang chớp loà trên không trung để lộ ra thân hình một con mãnh thú khổng lồ. Nhìn từ phía xa, hình dạng nó như một con hổ, trên trán lờ mờ một chữ “Vương”, thân thể nó to lớn hơn những con hổ thường không biết bao nhiêu lần, nanh vuốt sắc bén, bộ lông ánh màu ngũ sắc, điểm quái dị nhất là đuôi nó cực dài, trông còn dài hơn cả chính thân hình nữa.