coi phim sex nhật bản đụ em giúp việc cực kỳ dễ thương lồn cực ngon

Tags:
Phim liên quan

Hạ Tưởng thậm chí còn nghĩ, dùng Tống Triêu Độ làm kế lâu dài, khiến ông ta đến Tần Đường, rải ván bắc cầu, nhưng theo góc độ Tỉnh ủy tỉnh Yến mà suy xét, ông ta đến Tần Đường làm Thành ủy, nghĩ thế nào cũng không phải một nước cờ tốt, dùng ông ta để kiềm chế thậm chí phá huỷ Chương Quốc Vĩ mới thật sự là nước cờ hay?

Tôi ngoảnh sang Jenny, thấy chị ấy đang lúi húi lấy ra trong bóp một bao thuốc, lấy một điếu đưa lên miệng, một người đàn ông ngồi đối diện thấy vậy lật bật đứng dậy rút máy lửa bật lên rồi lịch sự đưa qua cho Jenny mồi, chị ấy rít một hơn, phả khói ra sảng khoái rồi gật đầu mỉm cười cảm ơn người đàn ông, sau đó hai người uống với nhau một ly. Với sắc đẹp của chị ấy thì có lẽ bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn tìm cơ hội để mà cung phụng, tôi không ngạc nhiên về điều đó. Nhưng quả thật cái việc chị hút thuốc khiến tôi hơi sốc, từ lúc gặp nhau đến giờ tôi mới thấy… Bất giác điều này khiến tôi nghĩ đến một người phụ nữ, một kiếp người trầm luân, đó là Mỹ Uyên, một cô gái sống dưới đáy xã hội. Tôi nhìn Jenny Mỹ Trâm, một người phụ nữ thành đạt, sống trên đỉnh cấp thượng lưu… cả hai người đều đẹp và đều… hút thuốc. Hơi men choáng váng và không khí ồn ào loạn cả óc khiến tôi không thể suy ngẫm và đưa ra những so sánh cụ thể hơn, nhưng với cuộc sống rộng lớn bên ngoài thì có lẽ tầm suy nghĩ của tôi chỉ là một hạt cát mà thôi….

Tôi đụ chừng một khắc thì chuyển bà xã sang kiểu khác. Tôi co ôm vô đít bả, nói bả vắt tay giữ lấy cổ tôi và tôi lật bả ngược vị thế. Tôi nằm dưới cho bả ngồi lên bụng tôi và chưa chi bả đã nắc cái lồn rồn rột. Bả nắc mà miệng cứ hít như người ta xiết khúc mía. Ở thế này, cặc tôi bị nhốt chặt trong lồn vợ, nhưng hai tay thì được tự do để bóp vặt hai cái vú thỏa thuê.

coi phim sex nhật bản đụ em giúp việc cực kỳ dễ thương lồn cực ngon

Mấy âm linh lao xuống đầu tiên chẳng kịp thu thế, đâm sầm vào thanh côn đen xì ấy, rồi cũng chẳng kịp rú lên tiếng nào, đã biến thành một làn khói mỏng. Cùng lúc này, Trương Tiểu Phàm thân hình lại rung động, đưa mắt nhìn xuống thì thấy quỷ trảo sắc bén như dao đã rạch toạch da của hắn, máu tươi trào ra, vương đầy cái quỉ trảo đen xi ấy. Mùi máu tươi thơm ngon, ngọt ngào này tức thì lan toả đầy trong không khí.

Minh Thúc cũng an ủi tôi: “Con sói già mà người anh em Xư-Chê đã giết là con cháu của yêu nô sói trắng, cái chết của anh ấy thực là công đức vô lượng, tráng sĩ chết ở nơi trận mạc là đúng chỗ rồi, chúng ta cầu phúc cho anh Xư-Chê sớm được thành Phật đi nào! Việc tang quan trọng, ta hãy lo liệu hậu sự cho anh ấy theo phong tục của dân tộc Tạng đã.”

Cả tuần sau đó, học sinh bọn tôi lên lớp toàn là hồi hộp chờ điểm thi rồi ngồi chơi chứ chẳng học hành gì nữa vì bài vở đã xong hết rồi. Chỉ lo bàn tán nên liên hoan thế nào, ăn ở đâu hay chơi ở đâu cho thật vui, các thầy cô cũng hiểu ý lên lớp thì cho học sinh tự do sinh hoạt miễn đừng ồn ào quá đáng, thế là em Vy được thể toàn xuống chỗ tôi ngồi tán chuyện, tôi cũng khoái chí tán hươu tán vượn về kế hoạch mùa hè.