coi phim sex hentai phang em thư ký cực dâm lồn đẫm nước cực phê

Tags:
Phim liên quan

Có đôi lúc nàng nghĩ, cậu Đức cũng khá đẹp trai, nét giống hệt mẹ nàng. Cậu có số đào hoa, nhưng cũng chẳng có duyên được với ai. Nghĩ tới cái cảnh bao cô gái đều nằm trong vòng tay của cậu Đức, Loan chợt mỉm cười. Ba nàng, anh nàng, rồi cậu Đức, lòng vòng ba người đàn ông sao mà nàng thấy họ không còn được trọng vọng trong lòng nàng kể từ ngày ba nàng và cô gái Mễ đó… Đàn ông nào thì cũng cần… cái đó thôi.

Xin chào ! Ta là Cao Lỗ! Không cần phải giới thiệu tên các ngươi, gọi là các ngươi đi nhé vì ta không biết có một người hay mấy người đâu, đây chỉ là một bản ghi được ta lưu lại. Khi các ngươi thực hiện hành vi tôn kính, ví dụ như cúi chào chẳng hạn, thì tấm thẻ này sẽ kích hoạt và những đoạn lưu trữ hình ảnh của ta sẽ hiện ra. Chắc các ngươi đang thắc mắc tại sao ta lại dễ dàng đem tài sản của mình cho các ngươi mà không hề có cạm bẫy hay thử thách phải không.

Nghe Kiều nói mà Vũ không nhịn nổi cười mà ôm Kiều vào lòng làm con cu Hùng vĩ lại được dịp ngỏng lên chọc loạn xạ vào người Kiều. Nhưng đúng là người cái Ngọc đẹp quá ha, hơn hẳn cái bà già này rồi. Biết mẹ đang cơn ghen Vũ không dám chọc nữa mà xoa dịu: Mẹ thì… mẹ vẫn còn đẹp lắm. Ngày nào Vũ cũng si mê mẹ, chẳng khi nào thấy chán hết á. Haizz! Sao mẹ lại thở dài. Người ta thở dài là mắc mớ chi anh mà anh hỏi? Hihi, Chít này chít này. Vũ hai tay cù léc làm Kiều nhột lên nhột xuống rồi lại cùng nhau đi vào trong giấc mộng êm đềm, hạnh phúc. …

coi phim sex hentai phang em thư ký cực dâm lồn đẫm nước cực phê

Thằng Đực địt phăng phăng và nhân đà hỏi luôn: Ấy tên mợ là gì để chỗ thân quen biết gọi cho đúng. Mợ Tẽo nứng da diết nên ngọt ngào thưa: Em tên là Xoan. Thằng Đực suýt phụt cười: Mẹ kiếp, vậy mà mợ chủ kêu bà này là Bềnh, bà nọ là Tẽo, hóa ra các mợ ghen nạnh nhau nên dùng tên xấu xí quàng lên nhau.

Long sung sướng ngắm nhìn bà mẹ vợ đang quỳ để mút buồi cho thằng con rể. Tuy đang đắm chìm trong cái đê mê nhục dục nhưng mắt Long vẫn ngó nghiêng xuống dưới nhà, tai nó vẫn vểnh lên để nghe xem có tiếng cửa nào mở ra không. Tay trái bà Linh cầm ở gốc của dương vật, tay phải bà lúc bám, lúc vuốt ve dọc cái đùi của Long. Cái miệng xinh xắn của bà Linh thì cứ liên tục ngậm con cặc mút, thỉnh thoảng bà đưa lưỡi ra liếm dọc thân cặc, hay liếm trên cái đầu khấc. Hai tay Long chuyển từ bám ở thành cầu thang sang ôm lấy đầu bà Linh, mông nó hẩy về trước cho con cặc chui sâu vào tận cổ họng, bà Linh định nhả ra nhưng tay Long giữ chặt lấy đầu bà ấn vào tiếp. Bà Linh thở hổn hển khi nhả được con cặc ra khỏi miệng. Long nhìn nước bọt dính đầy trên miệng bà Linh làm nó sướng cười.

Lúc cháu đi công tác, chú đã dặn dò cháu như thế nao? Chú đã nói là hãy dùng mắt chú ý và tai nghe ngóng tình hình, đừng cón xen vào công việc mà quyết định nhiều quá , có gì khó khăn thì gọi điện thoại cho chú báo cáo, tại sao chú không nghe gì cả? Cái điện thoại di động của cháu đâu rồi, bộ nó là cục gạch à?