coi phim set thái lan địt em học sinh cấp 3 dễ thương lồn múp

Tags:
Phim liên quan

Chị Linh cứ đứng xối nước tắm để mặc cho tôi sờ nắn hai vú chị. Rồi tôi được thể đưa tay xuống bộ mông căng tròn của chị. Mặc dù rất muốn nhưng tôi không dám vỗ mạnh vào mông chị mà chỉ dám xoa xoa nắn nắn nhẹ nhàng. Tôi bạo dạn hẳn lên đứng áp hẳn vào cơ thể trần truồng của chị mà cảm nhận cơ thể khoẻ mạnh của chị, tay tôi vòng ra sờ soạng sau người chị, khắp từ mông lên lưng. Trời, cơ thể chị Linh ôm sướng quá, dương vật tôi căng hết cỡ chọc vào đùi chị, ở tư thế đứng này tôi chỉ đứng đến hơn vai chị một chút, chị này phải cao đến gần mét bẩy chứ không ít, tôi cảm thấy hồi hộp và hơi tự ti, chị Linh cao to khoẻ mạnh thế này, tôi không biết bản thân mình có đủ sức để chiến đấu với chị không đây. Một tay tôi lòn xuống sờ soạng lên chỗ đám lông dưới bụng chị, chỗ đó của chị phồng lên hùm hụp, to hơn bàn tay úp của tôi, hai môi âm đạo của chị ta dầy và lồi hẳn lên, khép hờ vào nhau. Tay tôi nghịch ngợm khám phá một lúc thì hình như chị Linh đã bắt đầu ứa nước nhờn từ âm đạo thì phải. Chị đẩy tôi ra bảo thôi tắm nhanh lên không lạnh, rồi chị ta cầm vòi hoa sen xối lên người tôi, rất tự nhiên đưa tay ra xoa lên người tôi kỳ cọ cho sạch sữa tắm. Tôi chỉ còn biết đứng trân người cho chị ta tắm cho mình, chị ta kỳ xuống bụng tôi, thản nhiên một tay cầm vòi hoa sen xối nước, một tay kỳ cọ cho dương vật tôi thật sạch, lúc này dương vật của tôi căng lên hết cỡ, nó vươn ra thẳng băng với cái đầu to đùng múp míp như đầu quả tên lửa. Chị Linh đưa tay tắt vòi hoa sen, lấy khăn lau sạch người và chìa cho tôi một cái khăn khác bảo lau cho khô người đi. Lau xong khô người, chị ta nghịch ngợm lấy ngón tay gẩy gẩy cho dương vật tôi bật nhún nhẩy như lò xo và bảo với giọng dâm đãng:

Tui không nắc ầm ầm như khi nãy, tui đâm vào lút cán rồi rút ra, rồi lại đâm vào, chậm rãi nhưng chắc chắn, mông tui sàng qua sàng lại cho mấy cái múi thịt ôm siết lấy con cặc, mỗi lần rút ra, tui thấy mấy múi màu hồng thảng thốt níu kéo để rồi khi đâm vào trở lại, bọn chúng kêu gào xoắn lấy đầu khấc, thật sướng cặc, thật sướng lồn, làm tình, làm tình, trên đời không gì đã hơn làm tình…

“Tôi không đi đâu cả, tôi đoán thế. Tôi có bằng về quản lý khách sạn và không có khách sạn nào cần quản lý. Còn chị?” “Hải quân. Tôi đăng kí về nhà ở San Diego, người tân binh tôi nói chuyện cũng nói có thể tôi sẽ ở miền đông vĩnh viễn” “Có thể tôi đã nên làm gì đó thay vì chờ đợi tiền học phí của cha tôi. Tôi ghét tuyết, bùn và nước đông lạnh hơn tất cả.” “Tôi nghĩ cô đúng đó. Không có gì trong tuyết cả. Chúng đều nằm trên những bờ biển ấm áp.” “Chà tôi sẽ cho các khách sạn cơ hội để bắt lấy con người hoàn hảo này, và nếu không, tôi sẽ nghĩ đến Hải Quân” “ồ, đúng đó” người phụ nữ nói một cách mỉa mai,” California chưa bao giờ có người hoàn hảo cả” “vâng, tôi hiểu ý chị,” Lisa nói với cái ngáp thứ hai. “Tại sao cô không ngồi lại đây để chúng ta có thể nói chuyện, và không lo lắng về một vài tên bẩn thỉu sờ soạng một trong chúng ta.” “Nghe hay đó nhưng tôi sẽ ngủ sớm. Tôi dự tiệc suốt đêm qua” “Tuyệt! Tôi sẽ chăm lo thân thể hoàn hảo của cô.” Người phụ nữ nói với nụ cười ngọt ngào.

coi phim set thái lan địt em học sinh cấp 3 dễ thương lồn múp

Lần thứ hai, nó trườn người tới, leo lên mình chị và chị Hảo hơi dạng rộng hai chân để đón nhận lấy con cu thằng em đang rà rà đầu khấc vào ngay giữa hai môi lớn âm đạo chị. So với lần nãy, lần này khi con cu Lợi chuyển động từ từ đi sâu vào bên trong cửa mình chị, chị không còn cảm thấy đau đớn nữa, chắc là do lúc này chất dịch sinh lý phụ nữ tiết ra từ âm đạo chị nhiều hơn đã giúp chị sung sướng, thoải mái chăng? Lớp lông nơi gốc cu Lợi không ngừng cọ sát vào lớp lông đen mịn phủ xỏa xung quanh và phía trên âm đạo chị. Ở phòng bên cạnh, bé Hiếu đã ngủ say nên bé đâu biết rằng lúc này đây, cậu út của bé đang chui vào nơi mà cách đây ba năm về trước bé đã từ đó chui ra hòa nhập vào thế gian này. Trong căn phòng hoa chúc thiên đường, trên chiếc giường hạnh phúc thăng hoa, Lợi tuy có vẻ đã mệt mỏi nhưng nó vẫn cố gắng dụng sức giao hợp với chị Hảo để hai chị em cùng sung sướng và chị cũng không phải là khỏe khoắn gì nhưng nếu không yêu thì thôi, chứ còn đã yêu rồi thì phải yêu cho trót ; đã lỡ loạn luân tội lỗi rồi thì cho tội lỗi loạn luân luôn. Tuy rằng đêm nay, hai chị em đã mù quáng lao vào cuộc tình cấm này nhưng cả hai đều cảm thấy trọn là trọn vẹn khi đã trao nhau tất cả nỗi niềm khát khao ân ái mà bấy lâu nay chất chứa trong lòng với thật nhiều điều tuyệt vời, tươi đẹp nhất trong cõi đời này. Hai hòn dái nó xăng tròn hùng dũng gác hai bên cửa mình chị không ngớt nhiu nhíu liên tục, càng lúc càng kéo sâu con cu nó vào đến tận tử cung chị. Lúc này, chị không cần gối đầu lên gối mà chỉ lo mỗi một việc là lần hai bàn tay lên vò tới vò lui đầu tóc thằng em và lâu lâu, chị lại lần xuống mò mẩm nắn bóp tấm lưng gầy guộc của nó. Phải nói là trên cuộc đời còn nhiều oan nghiệt cay đắng này, còn gì sung sướng hơn là được làm tình, ân ái và giao hơp với người mình yêu, dù người đó là em mình hay chị mình đi chăng nữa. Sự gián đoạn cuộc tình khi nãy do mợ Yến nữa đêm lên đóng cửa lầu và bé Hiếu khóc đòi mẹ sự thực là không hề làm gián đoạn sự hưng phấn nhục dục của hai chị em lúc này trong đêm tình về sáng ; trái lại còn làm tăng thêm cảm giác ham muốn mà cả hai chị em thấy là cần phải giải tỏa ngay trong lúc trời vẫn còn chưa sáng. Lút sâu trong âm đạo chị Hảo, con cu Lợi càng lúc càng dài, càng to và càng cứng lên khiến cho chị càng lúc càng cảm thấy thốn trong cửa mình với một luồng xung điện cực khoái đển nỗi không còn ngôn từ nảo để mà diễn tả nên.

Có lẽ… tôi chưa từng yêu em, nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ phải có trách nhiệm đối với cuộc đời em, một cuộc đời mà trong chốc lát nông nổi tôi đã phá hoại nó. Giá như tôi đừng bồng bột, giá như tôi có thể kiềm chế được nỗi đau của riêng mình mà không biến nó thành một cái gì đó quá khủng khiếp để để lại những nỗi đau cho những người con gái mà tôi tán tỉnh họ. Nhưng còn Hạnh, người con gái cũng đã trao cho tôi tất cả những gì quý báu nhất của mình, tôi biết phải làm sao đây? Hạnh cũng đâu có tội gì trong chuyện này. Tất cả là do lỗi ở tôi, nếu như có một người đáng phải chịu trách nhiệm trong việc này, ngưởi đó chính là tôi, tôi là một thằng khốn nạn. Hình bóng người yêu cũ của tôi đang hiện về trong tâm trí, tôi muốn quên cái hình ảnh đó ngay được, nhưng không thể nào, nó cứ bám díu lấy tôi, cấu xé tôi, tôi mệt mỏi quá chợt thiếp đi.

Kìa đằng xa, một anh chàng đeo kính cận mặc bộ suit bóng lộn, dường như là một người đàn ông thành đạt. Này cách vài bước chân, một cô gái áo quần ngắn đến mức tối đa làm tôi… nóng nực vài bộ phận, dù máy lạnh đang chạy vù vù. Ngồi trong ánh đèn vàng này, phóng tầm mắt qua cửa kính ngắm phố phường đông người qua lại, cảm giác có gì đấy thanh cảnh giống các cụ uống trà câu cá ngắm hoa ngày xưa lắm! Dù thế, tôi vẫn cảm giác không thoải mái. Tôi là chúa uống café, ngày hai cữ tối vẫn ngáy khò khò, nhưng tôi lại hay ngồi ở mấy quán cóc vỉa hè, nơi có thể chửi bậy tung trời mà không lo người ta đánh giá nhân cách. “Phù! Không Đ.M hay Đ.M.M gì hết nhé!” Tôi tự nhủ rồi chọn bàn trong góc. Tôi thích mấy bàn gần cửa sổ hơn nhưng đâu có ai nhường bạn vị trí đẹp thế?