coi phim set nhật bản đụ em sinh viên mới lớn dễ thương lồn múp

Tags:
Phim liên quan

Long cười đắc thắng. Nó cố dùng mọi kỹ năng bú lồn để thỏa mãn Vân. Tuy nhiên, nó vẫn cẩn thận không đi quá xa và để Vân lên đỉnh Vu Sơn trước. Nó đã xuất tinh 2 lần nên nó không cần phải vội vàng gì. Nó nhìn lên thấy My và Vân đang âu yếm hôn nhau, ngón tay của My đang xe xe hai núm vú của Vân. Bất cứ khi nào nó cảm nhận Vân gần lên đến đỉnh là nó lại tạm ngừng và chuyển sang tấn công điểm khác…

Bất chợt Lâm chơi ác với nàng, canh ngay nhịp nàng dúi đầu xuống để nuốt con cặc hắn vào sâu thì hắn nảy mạnh mông lên!!! Cây súng to đùng ngay lập tức ăn sâu vào tuốt trong cổ họng, Thuỳ Lam kêu ọc lên, suýt nữa là ói!!! Quá đột ngột và ngạt thở, nàng định rụt đầu về thì tên ác ma liền với lấy cây mã kề lên sau ót: “Không được ngừng!”

Những vụ làm ăn sau này diễn ra mỗi lúc một nhiều hơn, số hàng và tiền được chuyển đi chuyển lại cũng tăng theo khiến lợi nhuận chia cho anh em được đảm bảo, mối quan hệ với đội Sài Thành đã được duy trì nhưng mỗi lần Nam tiến anh Báo lại mang theo mỗi đội khác nhau để tránh bị theo dõi, Tâm và Tuấn do đã góp mặt trong nhiều vụ nên được cho nghỉ ở nhà, lại là 2 anh em thân tín nên Tuấn nhận nhiệm vụ theo dõi những động tĩnh của Huy “long”…

Trung nhắm mắt thật khẩn trương. Chưa bao giờ có ai lại xoa nắn lổ đít chàng như vậy. Chàng bất ngờ vì không thể nào tưởng tượng được là những động tác đó lại làm chàng khẩn trương, háo hức đến vậy. Mà thật là không ngờ: người khám phá ra điều này lại là một người phụ nữ còn non nớt, hoàn toàn thiếu kinh nghiệm, chỉ mới tập tểnh tiếp thu Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục qua sự chỉ dẫn của chàng! Thật là bất ngờ!

coi phim set nhật bản đụ em sinh viên mới lớn dễ thương lồn múp

“Cả mấy vị này cũng chưa từng nghe danh qua, chẳng lẽ học vấn của hắn từ trên trời rơi xuống chắc?” Từ Chỉ Tình không nhịn được lườm hắn một cái khẽ nói: Mấy vị này đều là học sĩ nổi danh cùng phụ thân ta, khó có thể gặp mặt một người, không ngờ hôm nay lại gặp được nhiều như vậy, ngươi cũng không thể coi thường được.

Tôi về phòng… em nằm cuộn tròn như con mèo… khóe mi đọng lại những giọt nước mắt. Tôi quỳ xuống giường quan sát em ngủ. Thì thầm: Em vất vả rồi. Đưa tay vuốt những sọi tóc của em. Em đẹp như thiên thần vậy. “Hồng nhan bạc phận” sao câu nói của ông cha lại ứng vào em chứ. Thời đại bây giờ hồng nhan thì tiền tỷ mà sao em lại khổ như thế? Tôi quay đi định xuống ghế sofa ngủ vì không muốn quấy rầy giấc ngủ của em. Thì có một lực níu tay áo tôi lại. Em lí nhí. Anh ghét em rồi à? Sao bỏ em đi? Tôi quay lại, đặt lên môi em một nụ hôn thật dài. “Chỉ có điên mới ghét em!” tôi thì thầm. Em ôm tôi chặt cứng. Thôi nào buông anh ra, để anh đi đánh răng còn đi ngủ chứ. Không buông, nằm xuống đây với em. Ô hay, miệng toàn hơi rượu không đánh răng có mà chết à. Thế để em phục vụ anh. Vãi… Vãi gì? Đâu, hì. … Há miệng ra (Em đưa bàn chải vào miệng tôi) … Đưa cái mặt đây (Em lấy khăn lau mặt cho tôi) … Xong rồi, về phòng thôi. em nói Ơ, anh còn chưa đi vệ sinh mà? (tôi trêu em) Khiếp, anh này, còn định bảo em làm gì nữa? Thế mà cứ tưởng phục vụ trọn gói, ha ha. Em hình như nóng máu rồi, tụt quần tôi xuống. Quá bất ngờ không kịp phản ứng tôi luống cuống chưa biết làm gì em đã cầm lấy thằng nhỏ của tôi đưa vào bồn cầu. 1s… 2s… 3s… Anh sao thế, sao còn chưa ra? (Lúc này tôi ngượng chín mặt rồi, tâm trí đâu mà đái) Ô hay, sao anh bảo cần phục vụ cả khoản này cơ mà??? Hi… hi Thôi thôi anh thua rồi. (Tôi kéo quần lên đẩy em ra và đóng cửa nhà tắm lại.) Ra ngoài thấy em vẫn đứng ở cửa nhà tắm cười khúc khích. Tôi bế em lên đi vào phòng. Đặt em xuống giường, hai chúng tôi cuốn lấy nhau trong chăn… Đêm đó chúng tôi ôm nhau ngủ đến sáng… (Không làm gì đâu nha, các bác khỏi hóng. )