coi phim sec xnxx bắn tinh đầy mồm cô bạn gái xinh đẹp

Tags:
Phim liên quan

Nói cách khác, bên phía của Hạ Tưởng, hiện tại chỉ có hắn, Phó Tiên Phong và Khâu Nhân Lễ, còn Cao Tấn Chu và Vu Phồn Nhiên đứng ở khá xa, cách ra một khoảng nhất định. Trịnh Thịnh và Ngô Đông Phương thì càng không cần phải nói, đứng ở chỗ rất xa đối diện với Chủ tịch Quốc hội, cũng cách một khoảng nhất định với phía của Hạ Tưởng, cũng duy trì khoảng cách đủ an toàn với phía Nha Nội.

Vẫn là im lặng, Kiều lẳng lặng mang bát đĩa dọn rửa. Đến khi dọn dẹp xong đang trở lên phòng thì nhìn thấy tờ giấy để trên mặt bàn ăn. Trong giấy: Vũ sẽ đi khỏi đây đi mẹ không còn khó chịu vì có mặt Vũ nữa. Vũ chào mẹ. Đọc xong Kiều nghệt mặt chạy hớt hải ra sân hét toáng lên: Vũ, Vũ ơi! Con ở đâu.

Trong phòng ngủ, một bóng đèn tròn dưới chụp đèn màu hồng cam tỏa ánh sáng thật lãng mạn. Anh đẩy cô nằm xuống giường, kéo chiếc khăn tắm ướt lạnh khỏi người cô, rồi kéo tấm chăn quấn lấy cô. Anh vội vã cởi bỏ hết quần áo của mình rồi chui vào tấm chăn, nằm lên người cô, hai đùi anh quấn lấy hai đùi cô, hai tay xoa bóp khắp cùng cổ, vai, ngực, rồi vòng quanh hai bờ vú. Anh chà sát hai đùi cô, chà quanh cửa mình cô rồi đưa dần lên bụng cô, chỉ muốn giúp cô ấm lại chứ không có ý dâm dục. Thân hình nhỏ nhắn của cô như bị chìm lấp hết dưới anh. Mắt cô nhắm nghiền, hơi thở gấp gáp, người cô uốn éo, ưỡn lên dập xuống.

coi phim sec xnxx bắn tinh đầy mồm cô bạn gái xinh đẹp

Ngọn Phong Long Sơn không được chính thức khai phá thành khu du lịch, chỉ có một con đường không rộng lắm nối thẳng lên đỉnh núi. Hạ Tưởng lái xe qua rất nhiều ngã rẽ ngoằn ngoèo, khi đi đến giữa sườn núi thì rốt cục phía trước không còn đường để đi. Hắn dừng xe lại ven đường, rút ống nhòm ra giả vờ nhìn ngang nhìn dọc hồi lâu, nói:

Sau những biến cố xảy ra với vợ chồng Mạnh Hạ Vy thì Tùng có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng chính những chuyện mà nó gây ra không những không làm hai vợ chồng Mạnh xa cách mà thậm chí còn làm cho hai người yêu và hiểu nhau hơn. Guồng quay cơm áo gạo tiền lại tiếp tục, Mạnh giờ rút kinh nghiệm nên cố gắng cai nghiện game, cố gắng quan tâm chăm lo đến vợ nhiều hơn. Còn Hạ Vy thì sau những ngày nghỉ việc nhiều quá thì công việc của nàng bây giờ bị dồn vào cùng một lúc nên đâm ra cũng chẳng có thời gian mà nghĩ những chuyện đâu đâu. Tất nhiên thỉnh thoảng đôi lúc hình bóng chuyện cũ lại hiện về, nhưng cả Mạnh và Hạ Vy đều cố gắng không nhắc lại, hai người chỉ giữ trong lòng và mong muốn sẽ quên hẳn được cái quá khứ đó đi.

Liếm như vậy một lúc, hắn dừng lại ở mu lồn nàng. Đoạn hắn dùng hai tay đang ôm mông nàng ép chặt lại, cố để ngoạm hết múi thịt đó vào miệng, đồng thời khoét sâu lưỡi vào khe rãnh suối tiên đó của nàng. Dù không muốn, nhưng Lâm phu nhân cũng không thể thừa nhận cảm xúc đang lấn át lý trí của mình, âm hộ nàng đã bắt đầu rỉ nước. Hơn nữa Lâm Chấn Nam lại bị trói ngay cạnh đó chứng kiến. Hình như cảnh đó đang kích thích cả hai người, Lâm phu nhân đỏ mặt cố quay đi chỗ khác để che giấu cảm xúc của mình.