coi phim sec trung quốc doggy em gái hàng xóm cực xinh thích cặc bự

Tags:
Phim liên quan

Ngày hôm sau, Diệp Địa Bắc được phóng thích, chứng tỏ vụ án bốn cậu ấm cô chiêu tỉnh Tương đến đây kết thúc. Bốn cậu ấm cô chiêu tỉnh Tương trừ Lâm Tiểu Viễn đang ở trong tù, ba người còn lại toàn bộ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Cũng may toàn bộ tiền bạc bất chính bốn người cướp đoạt được toàn bộ đã bị thu hồi, vãn hồi được một tổn thất rất lớn cho quốc gia, tuy nhiên cũng may mà có Hạ Tưởng, nếu không, Lâm Tiểu Viễn cũng không có sa lưới!

Với tôi, không cần phải làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, mà chỉ đơn giản rằng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất dành cho Tiểu Mai, không phải là để đền đáp, mà là đã đến lúc tôi mang lại hạnh phúc cho nàng. Có lẽ yêu nhau ở lứa tuổi này theo một số người là hãy còn sớm, thế nhưng tình yêu thì làm gì có giới hạn tuổi tác, chỉ là vào một ngày tình yêu đến gõ cửa, và bạn là một người chủ nhà hiếu khách không thể từ chối lại sức hấp dẫn của thần tình ái mà thôi.

Tôi banh đít chị ra, cầm dương vật cạ lên cạ xuống dọc khe bướm, chị rên rỉ không ngớt, mép lồn nở rộ. Cắm 1 phát ngập lún thân chim, trơn tuột. Chị hự lên 1 tiếng thỏa mãn khoái lạc. Chị nằm sấp trên giường, trong khi thân dưới buông thõng xuống, 2 đầu gối chạm nền, sợ chị cấn bụng vào thành giường sẽ đau, nên tôi chưa nhấp vội, lấy cái gối kê vào bụng cho chị khỏi đau sau mỗi cứ nhấp, cái mông chị vênh lên cao hơn khi được lót bởi cái gối. Tôi nhìn thôi mà đã nứng, đã khát khao thèm muốn quá trời rồi.

coi phim sec trung quốc doggy em gái hàng xóm cực xinh thích cặc bự

Thời gian đầu theo như cảm nhận của tôi thì bố mẹ em khá có cảm tình với tôi. Thỉnh thoảng bố mẹ em cũng bảo em gọi tôi xuống nhà ăn cơm. Những lần như thế tôi cũng xuống đàng hoàng chứ cũng không hề trốn tránh gì cả, có lẽ qua những lần tiếp xúc bố mẹ em đều thấy tôi là một thằng lễ phép và ngoan ngoãn nên cũng không nói gì chuyện bọn tôi yêu nhau và chỉ bảo 2 đứa cố gắng giúp nhau học tập. Thỉnh thoảng nhà em có đám giỗ gì lớn lớn, tôi vẫn xuống giúp nên dần dần, mọi người nhà em đều biết tôi.

Tuy nói chuyện bú cặt, bú lồn kiểu 69 hoài nhưng Tín vẫn chưa có dịp nào bú lồn Linh, nàng luôn luôn tránh né không cho chàng bú có lẽ vì mặc cảm có con, dù Tín biết nàng rất muốn. Nhiều lúc trong khách sạn, Linh nứng lên chơi đủ kiểu nhưng vẫn không chịu cho Tín bú lồn nàng, Tín đành chịu, chàng vẫn hay vọc lồn nàng mỗi khi gần nhau ở khách sạn hay khi chỉ có hai người mà lần nào chàng cũng làm nàng ra khí ướt cả quần lót. Lồn Iinh dù đã có hai con nhưng nhờ siêng tập thể dục nên còn nhỏ như con gái vì mỗi lần đụ Tín đều có cảm giác lồn nàng ôm bó lấy cặt chàng. Khi nứng quá nàng hay ôm chặt chàng lại để Tín đừng cúi xuống lồn nàng hôn, nàng xin lỗi chàng vì không muốn cho chàng thấy cái mà nàng cho là hết đẹp, già rồi.

Nhưng cột sáng khổng lồ giữa đương trường lại không thoái giảm, vẫn vần vũ không ngừng trên Thiên Nhai Thần Kiếm, điện quang loạn chiếu, đập xuống một cách kịch liệt, cánh tay duy nhất của Ngọc Dương Tử gồng lên, sắc mặt càng lúc càng khó coi, nếu không phải uy lực của Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết quá lớn, đệ tử chính đạo không thể xông tới góp tay, thì giờ này ngàn đao vạn kiếm đã cùng chém tới, trong nháy mắt đã biến Ngọc Dương Tử thành đống thịt bầy nhầy rồi.