coi phim sec mỹ doggy em teen dễ thương siêu phẩm hot

Tags:
Phim liên quan

Dù đang phóng như tên bắn … nhưng lòng tôi vẫn cuộn trào những nỗi lo sợ … chắc chúng đang lồng lộn lên và phóng xe đuổi theo … bình tĩnh đi T ơi … bình tĩnh … làm gì đây … con đường này không phải dẫn về nhà rồi … giờ mà quay lại … thì chắc chắn sẽ đụng phải chúng … làm sao đây … Hình như … tụi nó đuổi theo … T … T … Bấu chặt lấy ngực tôi … em thì thào trong sợ hãi …

Anh Dũng đụ nhanh và mạnh hơn khi có sự xuất hiện của chồng tôi, mặc cho tôi cố dứt ra khỏi anh nhưng anh vẫn tiếp tục nhấp liên hồi từng cú thật nhanh và mạnh làm tôi nữa muốn thoát ra nữa muốn để vậy cho thỏa cơn sướng. Người chồng hèn yếu của tôi chẳng biết làm gì khi chứng kiến cảnh này càng làm cho tôi cảm thấy thất vọng và muốn tiếp tục làm tình với anh Dũng để cho anh ta xem cho bỏ ghét. Tôi và anh Dũng tiếp tục quấn lấy nhau như thế giới này chỉ có 2 người.

Về phần Ngọc lại có vẻ hơi khác khi cô nàng tỏ ra khá thờ ơ trước sự bất ngờ được Trường tạo ra. Chào nhẹ anh ta rồi lững thững bước những bước có vẻ mệt mỏi về phía đại sảnh toà nhà mà không đoái hoài gì thêm tới Trường nữa. Tay này cũng không còn để ý tới tôi như mọi lần, vội vàng đuổi theo để nói chuyện với Ngọc.

coi phim sec mỹ doggy em teen dễ thương siêu phẩm hot

My cười nói rồi nắm tay Long kéo dậy. Vân cũng đã đứng lên, 1 tay bụm lại bít lồn, tay kia cùng My dắt Long vào nhà tắm… Vào đến nơi, Vân ngồi lên bồn rửa và banh lồn để rặn cho chỗ chất lỏng ấm ấm ở bên trong lồn chảy ra… Từng dòng tinh dịch trắng đục ứa ra theo nhịp rặn của Vân… Trong lúc đó, My đẩy thằng Long đứng sát vào tường rồi dùng miệng hôn lên cổ nó, từ từ trượt xuống ngực, xuống bụng rồi dừng lại nơi dương vật vẫn đang chĩa ra. Nàng dùng lưỡi liếm sạch chỗ chất nhờn trên cặc Long, mùi tinh trùng và dâm thủy của Vân xộc vào mũi My đầy kích thích… My hít thật sâu cái mùi đầy rồi liếm nhẹ lên đầu khấc, dùng đầu lưỡi quét lên cái khe nhỏ làm Long giật nẩy người, con cặc lập tức cứng ngắc như chưa từng xuất tinh. Nó đưa tay ép đầu My vào sát hơn. My há rộng miệng ra cố ngậm lấy 2 phần 3 con cặc Long rồi di chuyển ra vào… Đến khi thấy con cặc đã cứng hẳn, My nhả ra và nhỏm dậy. Thằng Long nghĩ My định để nó địt ngay thì giật mình khi thấy My với tay lấy cái kéo trên kệ rửa xuống. Ơ… Long còn đang ú ớ chưa kịp nói gì thì My đã ra dấu:

Một lúc sau, ông mới từ từ rút cây hàng ra khỏi người con Dung. Những giọt tinh còn dính trên đó nhiễu xuống mông Út Dung khiến nàng bỗng nghe lành lạnh. Tuy nhiên khi ông bảy vừa đưa tay vuốt ve chòm lông âm hộ mềm mại và xoăn tít của nàng rồi cầm cái củ lẳng còn sượng sần ấy định làm thêm phát nữa thì nàng liền dùng hết sức đẩy ông ra, và nói nhỏ:

Chiếc lưỡi chàng vẫn đánh liên tục, đánh chán chàng chu miệng mút thật mạnh.. “chụt.. chụt” một cái nút rồi hai cái nút, chàng nút rất đều đặn, sư nương của chàng hứng quá rên ư ứ trong miệng, quằn quại bởi những cái nút mãnh liệt như của con hổ vồ lấy mồi. Nàng ưỡn thân mình trắng trẻo của mình lên rồi hạ xuống bàn, đầu không ngừng lăn qua lăn lại, miệng thì không ngừng rên u ớ và tiếng thở gấp gáp.