coi phim sec loạn luân ông nội hồi xuân địt cháu gái 2k lồn múp

Tags:
Phim liên quan

Liên Nhược Hạm không hề có thiện cảm đối với những cậu con trai tay chân lóng ngóng. Theo cô thấy, đàn ông phải điềm đạm, chắc chắn, thành thục mới có hứng thú. Mà đàn ông điềm đạm, chắc chắn, thành thục lại thể hiện ở việc gặp chuyện không hề hoang mang, bộ dạng luôn định liệu trước sự việc, ăn nói hài hước, chỉ trong lúc nói chuyện đơn giản liền quyết định được nhiều đại sự long trời lở đất.

“Có một nữ tử, mười năm trước dùng máu huyết của bản thân mình hóa thành lệ chú, lại bức nhập ba hồn bảy vía, thi triển … một đại pháp lực. Nhưng vào lúc nàng hồn phi phách tán, dị bảo Hợp Hoan Linh bên người nàng đã thu lấy một hồn, tuy bây giờ nữ tử đó nhục thân bất diệt bất tử, nhưng lại hoàn toàn vô tri giác. Tiền bối, người kiến thức uyên bác, cho hỏi có cách nào cứu được không?”

Lịch Phi vừa thấy Hạ Tưởng liền vui mừng mà bắt chặt tay, Hạ Tưởng đi rồi, những ngày tháng mà y ở quận Hạ Mã coi như cũng tạm ổn, Hoàng Kiến Quân cũng rất chiếu cố y, tuy nhiên bởi vì Hạ Tưởng không còn ở đó, y cứ cảm thấy thiếu đi một chút nhiệt tình, vẫn cảm thấy ở bên cạnh Hạ Tưởng có tiền đồ, có động lực cho nên khi vừa thấy Hạ Tưởng liền rất kích động.

coi phim sec loạn luân ông nội hồi xuân địt cháu gái 2k lồn múp

Ngay sau đó một làn nước trắng vàng từ giữa hai chân cô vội vã phun ra, gấp đến độ ngoại trừ làn nước tiểu văng bắn thẳng xuống đất ở bên ngoài, còn có một số giọt nước tiểu chảy xuống khe mông cô, cũng có một ít nước tiểu ngược dòng dính trên đám lông đen nồng đậm trên mu âm hộ, khiến cho đám lông đen thoạt nhìn thấy sáng lóng lánh, tràn đầy khí tức hấp dẫn.

Lục Tuyết Kỳ khóe miệng cũng mỉm cười nói: “Đúng vậy, thật ra muội vẫn nhớ, năm đó muội còn nhỏ vừa lên núi, người chăm sóc muội đầu tiên chính là sư tỷ, khi đó chưa hiểu chuyện, mỗi lần gặp đêm trời mưa gió, sấm chớp ầm ầm, muội cực kỳ sợ hãi.” Tuyết Kỳ từ từ quay đầu lại, ánh mắt hoàn toàn ôn hòa, nhẹ giọng nói: “Những lần đó đều là sư tỷ dẫn muội cùng ngồi bên song cửa sổ nhìn mưa rơi, nói với muội không có gì phải sợ.” Văn Mẫn không cười lắc đầu, đưa tay ra nhẹ vuốt mái tóc dài óng ả của Lục Tuyết Kỳ , tự nhiên phát ra một câu cảm khái: “Mới chớp mắt, muội đã lớn rồi.”

Chưa trọn một ngày đầu tiên mà thằng Đực xem ra đã thu được nhiều món hời khẳm từ mợ Lan. Hai lần nó đè được mợ ra bóp và bú vú, hai lần nó liếm và nút lồn mợ, lại cũng hai lần nó địt mợ te te. Mợ Lan thì túc tắc bảo để tổng dượt cho nó quen chiến trận, nhưng nó thì quan niệm quen gì nữa, nó đụ mợ tanh bành lồn ra rồi còn tập với tành chó gì cho mệt.